KẾT HỢP BỘT CHIÊN GIÒN VỚI NHỮNG THỰC PHẨM QUEN THUỘC

ANL 08/01/2018 0 nhận xét

Bột chiên giòn kết hợp với những thực phẩm quen thuộc được alonguyenlieu chia sẻ dưới đây, sẽ gợi ý cho bạn thêm nhiều cách chế biến món ăn thêm hấp dẫn hơn. Điểm qua vài cách nhé !

Gà chiên giòn

Những món ăn như gà rán, gà chiên giòn … luôn được xem là những món khoái khẩu của trẻ em và người lớn. Món ăn này khá là đơn giản, dễ chế biến mang lại hương vị thơm ngon vô cùng. Bạn chỉ cần sử dụng phần đùi gà hoặc cánh gà … kết hợp với một ít bột chiên giòn. Lớp bột chiên giòn bao quanh bên ngoài phần thịt sẽ mang lại cho bạn một món ăn hấp dẫn để thưởng thức.

gà chiên giòn

Một trong những món ăn kết hợp với bột chiên giòn nhiều đó chính là cá. Bạn có thể sử dụng nhiều loại cá quen thuộc như cá lóc, cá điêu hồng hoặc các loại cá phi lê khác … ướp sẵn gia vị, lăn qua lớp bột chiên giòn và chiên trong chảo ngập dầu. Món cá chiên giòn này vừa có thể giữ được vị ngọt của cá, lại có vị béo thơm ngon.

cá chiên giòn

Hải sản

Bạn cũng có thể kết hợp bột chiên giòn với hải sản để làm mới thực đơn của bạn hằng ngày. Bạn chỉ cần ướp sẵn các nguyên liệu cần thiết rồi sau đó tẩm bột chiên giòn bên ngoài, chiên trong chảo ngập dầu hoặc có thể chiên bằng bếp chiên nhúng cho đến khi chín vàng đều. Các món hải sản chiên giòn đều được trẻ em và người lớn đều yêu thích.

hải sản chiên giòn

Các loại rau củ

Bạn cũng có thể sử dụng bột chiên giòn để kết hợp với rau củ như khi khoai tây bạn sử dụng bột chiên giòn khoai để làm cho món khoai giòn hơn. Ngoài khoai tây bạn cũng có thể dùng bông cải trắng, khoai lang, chuối … để chế biến thành nhiều món ăn thơm ngon. Chỉ cần sơ chế rau củ rồi tẩm bột chiên giòn mang đi chiên là bạn có thể thưởng thức ngay.

khoai tây chiên giòn

Trên đây là một số cách kết hợp bột chiên giòn với các nguyên liệu thường gặp. Nếu còn cách kết hợp nào khác thì hãy chia sẻ với alonguyenlieu nhé !

=> Xem thêm: Thật "khó" để pha bột chiên giòn khoai

Bình luận:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo