CÔNG TY THỰC PHẨM TD FOOD

Công ty thực phẩm TD Food nhà cung cấp các loại máy móc chế biến, nguyên liệu thực phẩm thô chuyên nghiệp. Nơi mang đến dự án kinh doanh thực phẩm lợi nhuận cao, ổn định. Và là nơi mang trào lưu ẩm thực giới trẻ thế giới làm phong phú nhu cầu ẩm thực Việt Nam.

Bắt nguồn từ nhu cầu xây dựng một doanh nghiệp chuyên cung cấp các loại thực phẩm mới lạ, độc đáo cùng các công cụ, máy móc chế biến. Xây dựng và hỗ trợ các dự án kinh doanh thực phẩm ăn nhanh cho những người yêu ẩm thực Việt, từ đó công ty Thực phẩm TD Food đã được thành lập.

Là một doanh nghiệp trẻ, đầy nhiệt huyết, công ty luôn hết mình vì ý tưởng đã đặt ra và nỗ lực đem đến nhiều giá trị tuyệt vời cho khách hàng và cả xã hội.

Là suối nguồn mang thực phẩm nước ngoài “chảy” vào Việt Nam

Nhận thấy nhu cầu được thưởng thức những món ăn mới lạ, đa dạng mang hương vị khác biệt từ các nền văn hóa, ẩm thực nổi tiếng thế giới như: Hàn Quốc, Thái Lan… TD Food đã nỗ lựctrần thạch cao hết mình để mang chúng về Việt Nam. Không chỉ cung cấp nguyên liệu mà công ty còn cung cấp cả máy móc cùng công thức chế biến.

Khiến bất kì ai, ở bất cứ nơi đâu cũng có thể tự chế biến, thưởng thức những món Sự khởi đầu mới cho những nhà kinh doanh trong tương lai Một mình kinh doanh là chưa đủ, TD Foood đã xây dựng hệ thống dự án, cửa hàng thức ăn trong đó bao gồm đầy đủ thiết bị, máy móc và một chuỗi chiến lược kinh doanh bài bản. Đây là dịch vụ cung cấp trọn gói cho tất cả những người có nhu cầu kinh doanh thực phẩm ăn nhanh. Giúp họ có một hệ thống ổn định, dễ dàng tạo doanh thu mà không phải đau đầu tính toán, nghiên cứu thị trường, nghiên cứu trang trí cửa hàng.

Đội ngũ trẻ, nhiệt huyết, sáng tạo

TD Food được xây dựng bởi đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết và sáng tạo. Là những người am hiểu nền ẩm thực ăn nhanh thế giới và nhu cầu thực phẩm giới trẻ

trong nước. Họ cũng là những người được đào tạo bài bản về kinh doanh, marketing. Vì thế, khi hợp tác, bạn cũng sẽ được tư vấn tận tình chi tiết “đã làm là sẽ thành công”.

MỤC TIÊU CỦA TD FOOD TRONG TƯƠNG LAI

Không chỉ kinh doanh theo xu hướng, TD Food luôn hoạt động hết mình vì một mục tiêu duy nhất: Sản phẩm của TD Food sẽ có mặt trên khắp các khu phố Việt Nam. Người người thưởng thức, nhà nhà yêu thích.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Mỗi khách hàng đến với TD Food đều là một người bạn. Công ty luôn đặt mục tiêu chăm sóc họ hết mình.

- Cam kết sản phẩm chuẩn chất lượng.

- Giá ưu đãi nhất.

- Dịch vụ chăm sóc chuyên nghiêp, chu đáo.

- Là nhà cung cấp thân thiện, đáng tin cậy.

Bất kì khách hàng nào có nhu cầu. Chỉ cần liên hệ, TD Food sẽ tận tâm phục vụ và chăm sóc tận tình.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: Số 17. Đường 15. Khu Phố 3. P. Hiệp Bình Phước. Q. Thủ Đức. TP HCM

Điện thoại: 0902.505.952

Email: sellercenter.tdfood@gmail.com