CÔNG TY CỔ PHẦN TD FOOD - ALO NGUYÊN LIỆU

1. GIỚI THIỆU

Alo Nguyên Liệu là công ty chuyên cung cấp các nguyên liệu dùng trong chế biến thức ăn, nguyên liệu pha chế thức uống,  gia vị trong thức ăn nhanh, các sản phẩm kinh doanh đường phố theo trào lưu do Công Ty Cổ Phần TD Food phát triển.

Với Slogan "Cần là Alo - Alo là có"Chúng Tôi luôn nỗ lực hết mình đã tìm kiếm những nguồn nguyên vật liệu mới, hương vị lạ, có nguồn gốc sản xuất rõ ràng để phục vụ tất cả nhu cầu về nguyên vật liệu chế biến của Quý khách.

Sở hữu rất nhiều công thức chế biến “hot trend” luôn sẵn sàng sẻ chia, cùng với một thái độ phục vụ khách hàng nhanh chóng và tận tụy. Với Alo Nguyên Liệu Quý khách sẽ tìm đến cho mình trải nghiệm hài lòng nhất, tiết kiệm thời gian nhất. 

Giới thiệu ALo Nguyên Liệu   Giới thiệu ALo Nguyên Liệu   Giới thiệu ALo Nguyên Liệu   Giới thiệu ALo Nguyên Liệu   

 

2. TẦM NHÌN & SỨ MẠNG

* Tầm nhìn: 

Trong 3 năm tới ( 2023 ) sẽ phát triển Alo Nguyên Liệu trở thành đơn vị cung cấp - phân phối thiết bị và nguyên liệu “ Street Food “ chuyên nghiệp nhất Việt Nam, tập trung hỗ trợ cho những khách hàng muốn kinh doanh riêng ( tự doanh ) ổn định và tăng thu nhập.

* Sứ mệnh: Alo nguyên liệu ra đời và hoạt động dựa trên 3 sứ mệnh quan trọng:

Thứ nhất: mang trào lưu ẩm thực giới trẻ thế giới làm phong phú nhu cầu ẩm thực giới trẻ Việt Nam.
Thứ hai: hướng dẫn và hỗ trợ các dự án kinh doanh ẩm thực đường phố tại Việt Nam, mang đến các ý tưởng kinh doanh độc đáo, ổn định với thu nhập cao.
Thứ ba: Luôn luôn đồng hành và tạo giá trị cho khách hàng.

3. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

UY TÍN: Chúng tôi đặt uy tín đặt lên hàng đầu. Mỗi sản phẩm bán ra phải đảm bảo chất lượng, ngon, hương vị đặc biệt, giá cả hợp lý ( có thể mang tính cạnh tranh cao), từng bước nâng cao chất lượng sản phẩm mỗi sản phẩm bán ra cho người tiêu dùng ( thị trường ) điều được truy xuất nguồn gốc và đúng như chất lượng đã quảng cáo.

TÔN TRỌNG: Tôn trọng khách hàng, đối tác và trong tất cả các mối quan hệ để cùng nhau phát triển lâu dài và bền vững.

LẮNG NGHE: Tích cóp ý kiến khách hàng về sản phẩm để cải thiện sản phẩm tốt hơn, luôn tôn trọng khách hàng khuyến khích và thiện chí trong các mối quan hệ hợp tác kinh doanh, hỗ trợ các đối tác phát triển sản phẩm của công ty, quy trình giao hàng ngày càng nhanh đến tay khách hàng và chuyên nghiệp hơn.

CHẤP HÀNH: Thực hiện và chấp hành đúng với các quy định, chính sách đã cam kết đưa ra của công ty đối với khách hàng, đối tác cũng như với nhân viên công ty.

BỀN VỮNG: Bằng sự nhiệt quyết, thiện chí, chúng tôi luôn muốn xây dựng nên những mối quan hệ bền vững với khách hàng, đối tác và đồng nghiệp.

4. VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Tại Alo Nguyên Liệu, Chúng tôi xây dựng một môi trường làm việc năng động, sáng tạo. Mỗi thành viên trong công ty luôn thấu hiểu giá trị công việc mà họ mang lại cho tổ chức và cho chính sự phát triển bản thân của chính họ. Song song đó, chính sách & chế độ làm việc luôn được Chúng Tôi ưu tiên hàng đầu…

5. TRIẾT LÝ KINH DOANH

Ẩm thực là sự sáng tạo không giới hạn. Với mỗi quốc gia đều có một bí quyết riêng tạo nên sự khác biệt trong văn hóa ẩm thực của họ. Sự khác biệt ấy đều đi từ công thức chế biến, nguyên liệu và gia vị đặc trưng của mỗi vùng miền trong mỗi món ăn được xem như linh hôn của món ăn.

Thấu hiểu những giá trị cốt lỗi tên, Với triết lý kinh doanh Hương vị tuyệt vời đến từ những điều giản đơn”  Alo Nguyên Liệu thường xuyên hợp tác với các đơn vị cùng ngành trên thế giới để sản xuất, nhập khẩu mang đến cho khách hàng những nguồn nguyên liệu độc đáo, rõ ràng nguồn gốc, chất lượng và giá cả cạnh tranh .

Alo Nguyên Liệu - chuyên phân phối lại các nguyên liệu dùng trong chế biến thức ăn, nguyên liệu pha chế thức uống,  gia vị trong thức ăn nhanh, các sản phẩm gia vị mới theo trào lưu. Ngoài những nguồn nguyên liệu nhập khẩu, Chúng Tôi không ngừng sáng tạo, nghiên cứu các hương vị mới lạ tạo dấu ấn riêng cho ẩm thực Việt Nam.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo