OANH TẠC CÁC ĐỊA ĐIỂM ĂN VẶT TẠI SÀI GÒN

ANL 21/09/2017 0 nhận xét

Bạn nào mê mẩn các món ăn vặt hơn cơm nhà thì đừng bỏ qua các địa điểm này nhé. Các món yêu thích như chè khúc bạch, phá lấu, khoai lang được lăn qua bột chiên giòn khoai lang giòn rụm hơn bình thường, rồi thiên đường bánh tráng trộn nữa,.. Nghe thôi là chỉ muốn đứng dậy và đi ăn liền ngay thôi.

>>> Xem thêm: Biến hóa 20 món ăn cùng với khoai tây chiên giòn

Các địa điểm ăn vặt tại Sài Gòn không nên bỏ qua

Khu ăn vặt Hòa Hảo ( Quận 10)

Nơi tập trung tất cả các món ăn vặt, bạn muốn ăn món gì thì ở khu này đáp ứng được hết nhé. Và đặc biệt nơi đây vượt trội hơn về các xe bột chiên cùng mâm chè. Nhiều thực khách đã mặc định cho nơi đây là khu bột chiên và chè mâm.

bột chiên giòn khoai lang

Khu ăn vặt làng đại học (Quận Thủ Đức)

Đây là được xem là thiên đường ăn uống của cư dân sinh viên làng đại học quốc gia. Khu ăn vặt này chủ yếu phục vụ cho sinh viên nên giá các món tại đây khá mềm. Nên ai đến đây rồi đều ăn căng bụng nhưng không tốn bao nhiêu cả.

bột chiên giòn khoai lang

Khu ăn vặt trường Marie Curie ( Quận 3)

bột chiên giòn khoai lang

Nơi đây là điểm hẹn ăn uống của các bạn học sinh phổ thông gần khu vực này. Khu ăn uống này hoạt động từ 15h trở đi. Các món nơi đây cũng không phong phú chủ yếu là các món phá lấu, xiên nướng, trà sữa.

Khu ăn vặt  Phạm Văn Hai ( Quận Tân Bình)

bột chiên giòn khoai

Nghe thôi là đã biết khu ăn uống này nằm gần khu vực chợ Phạm Văn Hai rồi nhé. Cả trong chợ và các con đường ven chợ, mật độ các quán khá dày. Đến đây bạn nhớ thưởng thức món canh bún, bánh canh ngọt, bánh canh cua nữa nhé.

>>> Xem thêm: Khoai lang nhân phô mai Mozzarella thơm ngon phát ghiền

Khu ăn vặt hồ Con Rùa (Quận 3)

bột chiên giòn khoai lang

Đây cũng là 1 trong những khu ăn vặt nức tiếng của Sài Gòn. Khi chiều đến, hàng chục quang gánh, xe đẩy tụ hội về đây và biến nơi đây thành thiên đường ăn vặt giá rẻ. Vừa dạo quanh hồ vừa được ăn uống ngon mà còn thêm các cà phê bệt thú vị. Nên hầu như đêm nào khu vực này cũng nhộn nhịp cả.

Khu ăn vặt công viên Gia Định

bột chiên giòn khoai lang

Đây là địa điểm tụ tập ăn vặt của giới trẻ quận Gò Vấp. Không gian nơi đây rộng thoáng, nhiều cây xanh khiến nơi này thu hút nhiều bạn trẻ đến đây vừa có thể dạo công viên vừa ăn uống thoải thích.

Này thì cứ thèm khoai tây lốc xoáy, khoai lang chiên thì cứ mở kèo đi ăn với bạn bè ngay nhé, dù là ở đâu trong Sài Gòn thì thiên đường ăn vặt vẫn không thiếu nơi đâu cả.

CÔNG TY CỔ PHÂN TD FOOD

Địa chỉ: 23 đường 47, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Website: https://alonguyenlieu.com/

Facebook: https://www.facebook.com/tdfood/

Hotline: 0902 545 245

Bình luận:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo