NHỮNG LỢI ÍCH CỦA BỘT PHÔ MAI VỚI SỨC KHỎE

ANL 15/12/2018 0 nhận xét

Hiện nay, những món như khoai lắc phô mai, gà lắc phô mai, tokbokki lắc phô mai,… đã không còn quá xa lạ với giới trẻ. Vậy mọi người đã thực sự hiểu về bột phô mai dùng để lắc chưa?

bột phô mai

Trước tiên bạn đã biết bột phô mai là gì chưa?

Bột phô mai là một sự pha trộn từ phomai bột, muối và một số phụ gia khác như: bột kem sữa, tinh bột ngô, dầu thực vật, hương vani, đường…

Hiện tại trên thị trường có bao nhiêu loại bột phô mai?

Tùy thuộc vào loại phụ gia thêm vào mà chúng ta có nhiều loại bột phô mai khác nhau: màu trắng, màu cam, màu vàng…; vị mặn, vị cay, vị thịt nướng,vị hành, vị ngọt, vi rong biển, vị wasabi và một số vị độc đáo khác.

Lợi ích của bột phô mai là gì?

1. Dinh dưỡng: Có một nồng độ rất cao các chất dinh dưỡng cần thiết trong bột phô mai bao gồm protein chất lượng cao và canxi. Ngoài ra còn có các yếu tố khác như phốt pho, kẽm, vitamin A, riboflavin và vitamin B12.

2. Phòng chống sâu răng: Bột phô mai chứa nhiều canxi.Bạn biết đấy, đây là điều quan trọng nhất khi nói đến răng. Ngoài ra,bột phô mai có hàm lượng rất thấp Lactose. Lactose là một chất từ thực phẩm và có thể gây tổn hại cho răng

3. Phòng chống ung thư: Bột phô mai có chứa các chất được gọi là liên hợp Axit Linoleic và sphingolipids giúp ngăn ngừa ung thư. Ngoài ra, vitamin B trong bột phô mai là tốt cho việc duy trì chức năng cơ thể và bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật.

4. Tốt cho xương: Bột phô mai rất giàu canxi và vitamin B. Điều này đặc biệt tốt cho xương của trẻ em, người cao tuổi, phụ nữ có thai và cho con bú để tăng cường xương và sụn, vitamin B trong pho mát giúp cơ thể hấp thụ canxi và phân phối.

Hãy chắc chắn rằng trước khi mua bột phô mai, bạn biết rõ những lợi ích của bột phô mai cho sức khỏe bạn cũng như cách chế biến để phù hợp với khẩu vị của bạn nhé!

=> Xem thêm: Bột chiên giòn khoai

CÔNG TY CỔ PHÂN TD FOOD

Địa chỉ: 23 đường 47, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Website: https://alonguyenlieu.com/

Facebook: https://www.facebook.com/tdfood/

Hotline: 0902 545 245

Bình luận:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo