KEM GẬY HÀN QUỐC - MÓN KEM MỚI KHÔNG THỂ BỎ QUA

ANL 27/07/2017 0 nhận xét

Không chỉ đơn giản là kem, cùng với ống bánh ngon lành, Kem gậy Hàn Quốc nhanh chóng trở thành món ăn được nhiều người ưa thích. Kem gậy Hàn Quốc với hình dạng độc đáo tạo cho bạn trẻ trải nhiệm hoàn toàn mới về kem đến từ xứ sở kim chi. 

Sự xuất hiện của Kem gậy Hàn Quốc.

Giới trẻ Việt Nam ưa thích sự đổi mới và có niềm đam mê mãnh liệt với thức ăn, nước uống. Đã từng các món ăn nổi tiếng trên mạng xã hội và được tiêu dùng rộng rãi như xoài lắc, khoai lang chiên, khoai tây chiên lắc, bánh gạo, trái cây tô,...và giờ đây là kem gậy Hàn Quốc.

Với hình dạng lạ mắt – ăn kem từ hai đầu, kem ống Hàn Quốc đã nhanh chóng thu hút người dùng đam mê ẩm thực, ngày càng có nhiều cửa hàng bán mặt hàng này và được nhiều người quan tâm. Ngoài ra, còn một nơi có thể dễ dàng bắt gặp kem gậy Hàn Quốc ở Thành phố Hồ Chí Minh, đó là đường đi bộ Nguyễn Huệ, hiện nay đây là loại thức ăn phổ biến ở đây.

Nguồn gốc

Từ công thức bánh gạo, đến công thức pha chế đều bắt nguồn 100% từ Hàn Quốc. Nguyên liệu làm kem đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Nên các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng rằng chất lượng kem gậy Hàn Quốc được đảm bảo chất lượng, không bị pha tạp.

Hình dạng khác biệt

Đúng như tên gọi của nó, kem gậy Hàn Quốc có hình dáng là một cây gậy cầm ngược của danh hài lừng danh Saclo. Hình dạng của cây kem không đụng hàng này cũng là một trong những lý do tạo nên sự khác biệt của nó.

kem gậy hàn quốc

Cách ăn kem khác biệt

Do kem có hai đầu ống khác biệt rất khác so với các loại kem khác, thường là một đầu hở và một đầu kín. Kem gậy Hàn Quốc có thêm một sự khác biệt là cấu tạo lạ sẽ có thêm những điều thú vị khi bạn ăn kem. Đầu tiên là có thể pha trộn hai loại kem với nhau, tức là một lần bạn có thể ăn hai loại kem cùng lúc, vị kem ở đâu này và vị kem ở đầu khác. 


 kem gậy hàn quốc

Vì sao lựa chọn Kem gậy Hàn Quốc?

Với hàng trăm loại tráng miệng khác nhau, kem gậy Hàn Quốc có điều gì đặc biệt mà bạn nên lựa chọn?

•    Đây là món kem nổi tiếng được nhiều người Hàn Quốc, Hồng Kông rất thích, nó đem lại cảm giác thú vị khi ăn.
•    Với hình dáng kì lạ, bạn sẽ được một trải nghiệm hoàn toàn mới mà không có bất kì loại kem hay món tráng miệng nào mang lại được.
•    Kem gậy Hàn Quốc này có nhiều hương vị khác nhau. Bạn cũng có thể thưởng thức cùng lúc nhiều hương vị kem khác nhau, hiện tại phổ biến là hương vani, socola, dâu, khoai môn,...
•    Có thể chia sẻ với bạn đi cùng, vì cần ăn nhanh nếu không kem sẽ chảy nên đây là món ăn thích hợp cho các cặp đôi.

kem hàn quốc

Muốn ăn kem gậy Hàn Quốc không đâu xa

Không cần phải đi tận Hàn Quốc mới được ăn kem gậy Hàn Quốc, món kem này đã xuất hiện tại Sài Gòn và được bán tại nhiều nơi ở Sài Gòn. Hay quá phải không? Chỉ cần thèm là có kem ăn ngay. Bạn có thể tìm thấy kem gậy Hàn Quốc ở một số nơi như phố đi bộ Nguyễn Huệ, Quận 10, 5, 2, 1… đều có xuất hiện của món kem gậy Hàn Quốc này.

kem ống hàn quốc

Nhiều bạn đã thử và yêu thích món ăn này, tại sao bạn lại không? Nhanh tay thưởng thức Kem gậy Hàn Quốc và chia sẻ cho mọi người tận hưởng tại Alonguyenlieu !

CÔNG TY CỔ PHẦN TD FOOD

Địa chỉ: 23 đường 47, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Website: https://alonguyenlieu.com/

Facebook: https://www.facebook.com/tdfood/

Hotline: 0902 545 245

======

>>> Xem thêm: bột chiên giòn khoai

>>> Xem thêm: Bột phô mai vị cay tasty

Bình luận:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo