BỘT PHÔ MAI LÀM KHOAI TÂY LẮC

ANL 27/10/2015 5 nhận xét

Bột phô mai làm khoai tây lắc khi ăn sẽ rất thơm mùi phô mai, có vị ngọt và tan nhanh trong lưỡi. Đặc biệt, bột phô mai rắc lên khoai tây chiên với thành phần dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.

 

Khoai tây lắc là gì ?

Khoai tây được chiên vàng giòn, vớt ra để ráo dầu, sau đó được trộn cùng bột phô mai khác nhau được gọi là khoai tây lắc. Món khoai tây lắc bột phô mai này hấp dẫn hơn món khoai tây chiên truyền thống rất nhiều. Điểm hay ho của món này chính là khoai tây chiên được mình áo thêm một lớp bột phô mai nên ăn béo và thơm mùi phô mai rất chi là thú vị.

bột phô mai

 

Bột phô mai khoai tây lắc

Mua bột phô mai khoai tây lắc ở đâu thì đảm bảo chất lượng? Công ty TD Food là nhà phân phối chính thức bột phô mai rắc Hàn Quốc tại Việt Nam. Công ty chuyên cung cấp bột phô mai sử dụng cho khoai tây lốc xoáy, khoai tây lắc, khoai tây sấy, bắp rang, pizza, gà rán, bánh tráng nướng…

Bột phô mai của công ty giống như bột phô mai của Lotteria và KFC. Loại bột sử dụng trong Lotteria rắc lên khoai tây lắc chắc các bạn cũng đã ăn thử. Thành phần của bột phô mai chủ yếu là bột pho mát trộn, kem rau, tinh bột ngô và Glucose ăn rất tốt cho sức khỏe.

Bột phô mai khoai tây lắc có màu cam hơi nhạt, không đậm như màu cà rốt xay ra. Khi ăn khoai tây lắc làm từ bột phô mai sẽ vị ngọt, hơi mặn, thanh và tan nhanh trong lưỡi. Bao bì của bột phô mai làm khoai tây lắc được làm bằng bịch bạc hút chân không. Loại bọc này cũng không có bán ở Việt Nam, giúp bảo quản phô mai một cách tốt nhất.

Điều quan trọng là bột phô mai của công ty có giấy tờ kiểm định vệ sinh an toàn thực phẩm. Và đương nhiên những mặt hàng phô mai trôi nổi trên thị trường sẽ không bao giờ có. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi ngay để có được bột phô mai chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh.

>>> Xem thêm: Các hương vị của bột chiên giòn khoai thơm ngon tại https://alonguyenlieu.com/bot-chien-gion-khoai

 

 

Bình luận(5):
binh-luan

bao ngoc

21/01/2017

bạn ơi muốn mua loaij bột này thì mua ở đâu được.

binh-luan

bao ngoc

21/01/2017

bạn ơi muốn mua loaij bột này thì mua ở đâu được.

binh-luan

huế

09/12/2016

mình tìm mua bột chiên khoai lắc,

binh-luan

Bùi Bích Thuận

29/11/2016

Mình muốn đặt mua 20kg giá bao nhiêu vậy?

binh-luan

Dinh kim anh

03/09/2016

Xin được tu vấn về bột lắc khoai tây giống ở Lotte

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo