BÍ MẬT ĐẰNG SAU VỊ NGON CỦA CÁC MÓN ĂN VẶT ĐƯỜNG PHỐ

ANL 08/12/2017 0 nhận xét

Chắc hẳn bạn cũng có lúc thắc mắc là tại sao khi ăn ngoài lúc nào cũng có một vị ngon đặc biệt khác so với ở nhà. Bí mật nằm ở bột chiên giòn khoai.

Để làm ra một món lắc ngon, cần các yếu tố sau:

  1. Khoai lang
  2. Muối
  3. Bột năng
  4. Bột chiên giòn
  5. Nước
  6. Dầu ăn
  7. Bột pho mai

Xem thêm: BỘT PHÔ MAI CHO MÓN ĂN THÊM NGON - THÊM HÚT KHÁCH

Với những nguyên liệu trên, không phải ai cũng có thể căn đo đong đếm được chuẩn xác lượng bột, muối và nước để cho ra bột chiên giòn khoai tốt nhất để chiên khoai ngon như ngoài tiệm. Cho dù có tham khảo qua nhiều trang web và làm đi làm lại nhiều lần thì cũng không thể tránh khỏi việc có mẻ ngon, mẻ dở.

Do đó cách an toàn và tiết kiệm thời gian nhất đó chính là sử dụng bột chiên giòn khoai Kamui bột chiên giòn khoai Magic Flour.

Thành phần của bột chiên giòn khoai cung cấp bởi TD FOOD bao gồm bột mì, bột gạo, tinh bột ngô, muối đã được căn tỉ lệ chuẩn xác giúp cho bột các món khoai lắc, sake lắc luôn giòn, ngon, và vừa vị.

Bên cạnh đó sản phẩm bột chiên giòn khoai còn cung cấp lượng nước chính xác sử dụng cho một gói bột, do đó khi sử dụng bạn không cần phải lo lắng cho bao nhiêu nước là đủ bởi chỉ cần làm theo chỉ dẫn là chắc chắn bạn sẽ có một mẻ khoai ngon lành rồi.

Ngoài ra, chẳng hạn không sử dụng hết một gói bột thì đừng lo chất lượng bột sẽ thay đổi vì bột chiên giòn khoai do TD FOOD cung cấp được đóng gói bởi bao bì PE, chuyên dụng dùng trong bảo quản thực phẩm.

Còn chần chờ gì nữa mà không tậu ngay một gói bột chiên giòn khoai Kamui hoặc bột chiên giòn khoai Magic Flour về ngay nào? 

TD FOOD chuyên cung cấp các loại máy móc chế biến, nguyên liệu thực phẩm thô chuyên nghiệp. Nơi mang đến dự án kinh doanh thực phẩm lợi nhuận cao, ổn định.

TD FOOD hân hạnh được đồng hành cùng doanh nghiệp bạn

=================

CÔNG TY CỔ PHẦN ANL
Địa chỉ: Số 17 đường 15 KP3, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Website: https://alonguyenlieu.com/
Facebook:
https://www.facebook.com/alonguyenlieu?ref=bookmarks
Hotline: 0902 545 245 - 0902 50 59 52

Bình luận:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo