BẾP CHIÊN NHÚNG KÉM CHẤT LƯỢNG – LÀM SAO ĐỂ PHÂN BIỆT?

ANL 06/02/2018 0 nhận xét

Trên thị trường hiện nay, bếp chiên nhúng được sử dụng ở các nhà hàng lớn nhỏ để đảm bảo tốc độ phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và tiện nhất. Thế nhưng vì thiếu thông tin hoặc muốn cắt giảm chi tiêu trong việc mua các thiết bị, nhiều khách hàng đã mua những sản phẩm kém chất lượng với giá không hề rẻ. Những trang thiết bị này thường phải đem đi bảo trì thường xuyên và dễ hư hỏng trong thời gian rất ngắn, thậm chí còn gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Cam kết chất lượng bếp

Thế nào là hàng kém chất lượng?

  • Đó là những sản phẩm không nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng , tem nhãn không đúng như tiêu chuẩn
  • Sản phẩm mua từ những nhà cung cấp không có uy tín, thậm chí không có giấy phép đăng kí kinh doanh
  • Hình thức mẫu mã không đẹp, trầy xước, không sắc nét. Vỏ bếp thường mỏng.

 

Cách đ tránh mua nhầm hàng kém chất lượng?

  1. Trước khi quyết định mua hàng, bạn nên lên mạng để tìm kiếm thông tin cần và chi tiết về sản phẩm muốn mua ( Loại bếp nào phù hợp với nhu cầu của bạn? Giá cả từng loại bếp nhúng đơn, bếp nhúng đôi như thế nào? Nên mua ở cửa hàng nào là tốt nhất?...)

  2. Nếu bạn vẫn chưa có được những thông tin bạn cần, bạn cũng có thể hỏi những người đã từng có kinh nghiệm mua để cho lời khuyên tốt nhất hoặc bạn có thể đến các đại lý lớn,  showroom có uy tín trên thị trường để nghe họ tư vấn. Nên nhớ, không nên quyết định mua khi bạn vẫn còn mơ hồ về sản phẩm đó.

  3. Khi mua hàng hóa, phải kiểm tra hàng hóa còn nguyên tem hay không, trên bao bì phải ghi rõ thông tin hàng hóa, nguồn gốc xuất xứ, cũng như nhà sản xuất, chế độ bảo hành của máy.

  4. Hãy chắc chắn rằng thông tin trên máy và thông tin bảo hành là giống nhau. Thời gian bảo hành là 12 tháng tính từ ngày bắt đầu mua sản phẩm.

 

Những mẫu bếp nhúng phổ biến hiện nay

 

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng mà lựa chọn loại sản phẩm phù hơp cho mình. Một số loại bếp chiên nhúng có thể tham khảo như: bếp chiên nhúng ET - ZL1, bếp chiên nhúng ET - ZL2 (Bạc), bếp chiên nhúng Commercial - 81-L, bếp chiên nhúng Commercial - 82-L

 

Nếu bạn muốn mua một chiếc bếp chiên nhúng thật sự tốt, hãy liên hệ và đặt mua sản phẩm tại Alo Nguyên Liệu. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến những sản phẩm uy tín, chất lượng, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng. Hãy lựa chọn một sản phẩm chất lượng cao, vì sức khỏe của bạn và gia đình bạn nhé.

 

Xem thêm: Lựa chọn mua bếp chiên nhúng chuẩn không cần chỉnh 

Xem thêm: Kinh nghiệm chọn mua bếp chên nhúng khoai tây 

                                      xem chi tiết

CÔNG TY CỔ PHẦN ANL
Địa chỉ: Số 17 đường 15 KP3, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Website: https://alonguyenlieu.com/
Facebook: https://www.facebook.com/alonguyenlieu
Hotline: 0902 545 245 - 0902 50 59 52

Bình luận:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo