KINH NGHIỆM CHỌN MUA BẾP CHIÊN NHÚNG KHOAI TÂY

ANL 09/01/2018 0 nhận xét

Bếp chiên nhúng khoai tây ngày càng được ưa chuộng tại các cửa hàng bán đồ ăn nhanh. Bếp chiên nhúng này có thể thực hiện nhiều món chiên nhanh chóng. Vì được thiết kế chuyên dụng nên bếp chiên nhúng khoai tây rất tiện dụng, phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của bạn.

Nhu cầu mua bếp chiên nhúng khoai tây

Món khoai tây lần đầu xuất hiện tại Hàn Quốc vào khoảng năm 1983 cho đến hiện tại được rất nhiều đơn ưa chuộng trong đó có Việt Nam. Để thực hiện món khoai tây lốc xoáy hoàn hảo thì cần một bếp chiên nhúng chuyên dụng. Thị trường hiện tại phổ biến hai loại bếp chiên khoai tây là bếp chiên sử dụng năng lượng điện và bếp chiên sử dụng năng lượng gas. Mỗi loại bếp có ưu điểm riêng tùy thuộc vào tình hình thực tế và mục đích sử dụng nó. 

bếp chiên nhúng

Những loại bếp chiên nhúng khoai tây nào được ưa chuộng?

Nguồn năng lượng sử dụng bếp chiên khoai tây thì có 2 loại là sử dụng năng lượng điện và gas. Nếu bạn dựa kích thước thì bếp chiên nhúng có 2 loại là bếp chiên đơn và bếp chiên đôi. Dưới đây là ưu điểm của từng loại bếp.

Bếp chiên nhúng dạng ống là thiết bị đa năng, có bộ phận đốt nóng bằng gas. Ưu điểm của loại bếp này là có thể chiên ngập dầu, lọc cặn bên dưới. Nhược điểm là mất nhiều thời gian lau chùi.

Bếp chiên nhúng dạng hở có khu vực đốt nóng thông với nhau. Dạng bếp này nếu dùng gas sẽ đốt nóng ngăn chiên, nếu dùng điện sẽ nằm luôn bên trong. Ưu điểm là đa chức năng, tích hợp nhiều món chiên, dễ lau chùi. Nhược điểm là vùng lọc cặn nhỏ, không thích hợp cho các loại thức ăn nhiều cặn.

Bếp chiên đáy phẳng, rộng và được đốt nóng từ bên dưới. Ưu điểm là thích hợp với nhiều món ăn. Nhược điểm là khó lau chùi, không thích hợp cho việc nấu nướng cường độ cao.

Bếp chiên nhúng khoai tây bán ở đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bếp chiên nhúng khoai tây mà chưa tìm được nhà cung câp thì hãy đến với alonguyenlieu. Tại đây có bán nhiều sản phẩm bếp đa dạng đáp ứng theo yêu cầu của bạn. Cung cấp sản phẩm với giá tốt nhất, giao hàng nhanh chóng, bảo hành chất lượng cao. Truy cập vào https://alonguyenlieu.com/bep-chien-nhung để biết thêm chi tiết.
 

Bình luận:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo