4 SỰ THẬT VỀ KEM GẬY HÀN QUỐC BẠN NÊN BIẾT

ANL 22/08/2017 0 nhận xét

Khi làn sóng Kpop bùng nổ mạnh ở châu Á nói chung và đặc biệt là ở Việt Nam nói riêng, cũng là lúc nền văn hóa Hàn Quốc bắt đầu len lỏi vào Việt Nam. Trong đó không thể nào không kể đến sự du nhập của nền ẩm thực Hàn Quốc những năm gần đây đã phát triển cực mạnh. Cứ ngẫu nhiên hỏi một bạn trẻ sinh sống ở Sài Gòn hiện tại, chắc hẳn bạn có ấy có thể kể ra ngay một loạt các món ăn mang hương vị Hàn Quốc. Trong số đó không thể bỏ qua các món kem – đặc biệt là món kem gậy Hàn Quốc – đang trở thành “ hot trend” tại các khu ẩm thực ở Sài Gòn.

Nếu bạn đã từng hoặc chưa thưởng thức món kem gậy Hàn Quốc thì đừng bỏ lỡ những sự thật này.

Sự thật về kem gậy Hàn Quốc

1.Nguồn gốc của kem gậy Hàn Quốc

Từ công thức bánh gạo, đến công thức pha chế kem đều bắt nguồn 100% từ sứ sở kim chi. Rồi nguyên liệu làm kem, máy làm kem đều được nhập khẩu từ quê hương của các Oppa thân yêu. Vì thế, các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng rằng chất lượng kem gậy Hàn Quốc được đảm bảo nguyên vẹn, không bị pha tạp.

kem gậy Hàn Quốc

2.Hình dạng khác biệt

Đúng như tên gọi – kem gậy-  ống kem có hình như một cây gậy cầm ngược của danh hài lừng danh Saclo ( Charlie Chaplin) . Hình dạng cây kem không đụng hàng này cũng là một trong những lý do tạo nên độ hot của nó.

kem Hàn Quốc

kem gậy Hàn Quốc

3.Cách ăn kem độc đáo

Do cấu tạo kem có hai đầu ống rất khác so với các loại kem bình thường, thường là một đầu kín, một đầu hở. Kem gậy Hàn Quốc lại có thêm một sự thật khác biệt nữa, từ cấu tạo khác lạ này bạn sẽ có thêm những điều thú vị nữa. Thứ nhất là có thể pha trộn hai loại kem vào nhau, tức là một lần bạn có thể ăn được hai vị kem. Một vị kem đầu này và một vị kem khác ở đầu kem  còn lại.

kem gậy Hàn Quốc

Ngoài ra, do kem có hai đầu nên bạn có thể ăn kem từ hai phía luôn, hãy tưởng tượng xem nhé! Chưa gì đã thấy quá kích thích rồi đúng không nào?

kem gậy Hàn Quốc

kem gậy Hàn Quốc

4.Muốn ăn kem gậy Hàn Quốc không cần đi đâu xa

Không cần phải qua Hàn Quốc mới ăn được kem ống Hàn Quốc, giờ đây món kem này đã có bán tại Sài Gòn và được phân bố nhiều nơi trong khu vực thành phố. Thuận tiện quá phải không? Chỉ cần thèm là có kem gậy ăn ngay và luôn. Kem gậy Hàn Quốc bạn có thể tìm thấy tại các khu vực như: phố đi bộ Nguyễn Huệ, khu ăn uống quận 10, quận 5,4,1.. và hầu như tại các quận đều có sự xuất hiện của kem gậy Hàn Quốc.

kem gậy Hàn Quốc

Nếu bạn đã dùng món kem này rồi thì chắc chắn sẽ nghiện em này thôi. Còn bạn nào chưa trải nghiệm thì còn chần chừ gì nữa.Hãy cùng thưởng thức và chia sẻ cảm nhận món ăn ngon này với Alonguyenlieu nhé!

CÔNG TY CỔ PHÂN TD FOOD

Địa chỉ: 23 đường 47, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Website: https://alonguyenlieu.com/

Facebook: https://www.facebook.com/tdfood/

Hotline: 0902 545 245

Bình luận:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo