TD FOOD GIAO HÀNG CHO ANH TUẤN QUẬN 12

TD FOOD 15/12/2018 0 nhận xét

Công ty TDFood có đơn hàng cung cấp 1 bếp chiên nhúng và 1 máy căt khoai tây lốc xoay và dụng cụ làm khoai tây lốc xoáy cho khách hàng ở quận 12.

tdfood, công ty tdfood, khoai tây lốc xoáy, máy chiên nhúng, bột phô mai, chất lượng

Công ty tdfood cung cấp máy bếp chiên và máy cắt khoai tây cho khách hàng

Một năm gần đây, mặt hàng thức ăn nhanh khoai tây lốc xoáy đã bão hòa. Nhiều bạn trẻ đã quen thuộc với món ăn này. Khoai tây lốc xáy không còn là mặt hàng quá mới nhưng vẫn thu hút được giới trẻ. Đặc biệt là với những người chưa bao giờ ăn khoai tây lốc xoáy hoặc đã ăn và ghiền.  Thế nên vẫn có nhiều người đầu tư và kinh doanh khoai tây lốc xoáy.

Thời gian qua, Công ty TDFood có nhiều đơn hàng cung cấp bột phô mai, bếp chiên nhúng, que, máy cắt, dụng cụ làm khoai tây lốc xoáy… Bởi nhiều người cho rằng kinh doanh mặt hàng này ít tốn vốn và không sợ bị lỗ.

tdfood, công ty tdfood, khoai tây lốc xoáy, máy chiên nhúng, bột phô mai, chất lượng

Giao hàng cho anh Tuấn ở Quận 12

Mới đây, công ty Công ty TDFood  có hợp đồng cung cấp 1 bếp chiên nhúng và 1 máy căt khoai tây lốc xoay và dụng cụ làm khoai tây lốc xoáy cho quận 12. Khách hàng là Anh Tuấn ở địa chỉ   31/5 Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hùng Thuận, quận 12.

tdfood, công ty tdfood, khoai tây lốc xoáy, máy chiên nhúng, bột phô mai, chất lượng

Sử dụng xe máy để chuyên chở thiết bị đễn cho anh Tuấn

Công ty TDFood  sử dụng  xe máy để chuyên chở thiết bị đến cho anh Tuấn.Hơn nữa, sau khi giao hàng bên công ty TDFood còn hướng dẫn cách sử dụng của bếp chiên, máy cắt. Anh Tuấn đã rất hài lòng với chất lượng và giá cả của các thiết bị.

Trong thời buổi kinh tế còn khó khăn, người mua có cân nhắc việc chi tiêu tiền bạc. Nhưng để đầu tư kinh doanh thì khoai tây lốc xoáy là một loại hình dịch vụ dễ thu hồi vốn nhất.  Vì vậy, có rất nhiều người đã liên hệ với Công ty TDFood để được tư vấn và đầu tư thiết bị kinh doanh.

Bình luận:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo