Tăng hương vị cho Snack từ bột gia vị Thái Lan Thychef

ANL 07/01/2019 0 nhận xét

Thị trường ăn vặt ngày nay đang ngày càng trở nên hấp dẫn hơn. Thu nhập bình quân của người việt tăng, cuộc sống hiện đại hơn, giới trẻ tiêu dùng nhiều hơn và chuyện ăn vặt trở thành nhu cầu thiết yếu trong mỗi buổi gặp mặt, vui chơi. Trong số các món ăn vặt, Snack là sản phẩm được phổ biến và tiêu thụ nhiều. Snack không quá khó để chế biến, giá cả cũng trải rộng. Vì vậy, vấn đề mà nhãn hàng cần quan tâm đó chính là hương vị - 1 trong những yếu tố tạo nên sự khác biệt cho snack, cho thương hiệu. Vậy bột gia vị Thái Lan Thychef mà ANL đang cung cấp sỉ/ lẻ có đủ tiêu chuẩn, để nhãn hàng tin tưởng trong việc phát triển sản phẩm hương vị cho bánh snack?

bột gia vị Thái Lan Thychef cho bánh snack

ANL cung cấp sỉ/ lẻ đa dạng các loại bột gia vị Thái Lan Thychef 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh bột gia vị Thái Lan Thychef, ANL sẽ giúp Quý khách tiết kiệm thời gian và chi phí nghiên cứu hương vị cho sản phẩm mới, từ đó tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh. 

bột gia vị Thái Lan Thychef cho bánh snack

Hiện nay,  chúng tôi đang nhận cung cấp sỉ/ lẻ các loại bột gia vị Thái Lan Thychef cho snack. Các sản phẩm chủ đạo và được nhiều người thích là: bột gia vị phô mai Thái Lan, bột rong biển Thái Lan, bột thịt nướng Thái Lan, bột cà chua Thái Lan, bột pizza Thái Lan,.v.v. Với xuất xứ Thái Lan, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, hương vị, giá cả. 

Dưới đây là 5 sản phẩm chủ đạo từ thương hiệu Thychef mà ANL đang cung cấp

  1. Bột gia vị phô mai Thái Lan Thychef

bột gia vị phô mai thái lan thychef

Bột gia vị phô mai có nồng độ phô mai ít hơn so với bột phô mai nguyên chất. Chúng có vị mặn mặn, beo béo và có đa dạng hương vị khác nhau.

Bột gia vị phô mai Thái Lan Thychef có nhiều vị khác nhau: Vị truyền thống, vị mặn, vị bắp,...

  1. Bột gia vị thịt nướng Thái Lan Thychef

bột gia vị thịt nướng thái lan thychef

Bột thịt nướng Thái Lan Thychef có gia vị đậm đà pha trộn giữa ngọt và mặn. Nó mang đậm hương vị của thịt nướng BBQ. Chỉ cần rắc một ít lên món ăn hoặc lắc đều tay với snack sẽ ngửi được mùi hương lan tỏa của thịt nướng.

  1. Bột gia vị rong biển Thái Lan Thychef

bột gia vị rong biểnt hái lan thychef

Bột rong biển là 1 trong những loại bột gia vị được nhiều người yêu thích bên cạnh bột phô mai, bột thịt nướng,.v.v. Việc kết hợp bột rong biển và bánh snack cũng là 1 sự lựa chọn ưu tiên cho sự “bức phá” trong hương vị khi mà hiện nay, những loại bánh snack vị rong biển không nhiều mặc dù chúng vẫn luôn cháy hàng ở siêu thị.

  1. Bột gia vị cà chua Thái Lan Thychef

bột gia vị cà chua thái lan thychef

Bột cà chua Thái Lan có vị chua, mặn, dễ ăn mà không khiến người ăn dễ ngấy. Nhãn hàng có thể lựa chọn loại bột gia vị này để làm các snack vị cà chua. Các tín đồ của snack cà chua chắc chắn sẽ ủng hộ hết mình cho loại snack hương vị này.

  1. Bột gia vị pizza Thái Lan Thychef

bột gia vị pizza thái lan thychef

Bột pizza có vị mặn mặn, thơm thơm của bánh pizza. Hiện nay, có thể thấy trên thị trường, loại snack có hương vị này vẫn chưa xuất hiện nhiều, nếu nhãn hàng biết cách tận dụng có thể sẽ dễ dàng chiếm được “cảm tình” của khách hàng.

 

Xem thêm:

Alo là có tận tay nguyên liệu cực phẩm thương hiệu Thychef

Lạ miệng với bột gia vị cà chua Thychef

Bột rong biển lắc và những lợi ích không ngờ cho sức khỏe

Mách bạn cách chọn bột gia vị chất lượng

_____________

Alo Nguyên Liệu

Chuyên cung cấp các nguyên liệu dùng trong chế biến thức ăn, nguyên liệu pha chế thức uống, gia vị trong thức ăn nhanh

Hotline: 0902 545 245 - 0902 50 59 52

Website : https://alonguyenlieu.com

Fanpage: https://www.facebook.com/alonguyenlieu/

 

Bình luận:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo