TẠI SAO CÁC BẠN TRẺ THÍCH KINH DOANH KHOAI TÂY LỐC XOÁY

TD FOOD 15/12/2018 0 nhận xét

TẠI SAO CÁC BẠN TRẺ THÍCH KINH DOANH KHOAI TÂY LỐC XOÁY

Hôm trước xuống công ty twitpotato, tôi thấy có nhiều bạn trẻ đến hỏi mua máy cắt khoai tây lốc xoáy. Qua câu chuyện của các bạn, tôi nhận ra một xu hướng kinh doanh mới từkhoai tây và bột phomai của các bạn trẻ.

Thích kinh doanh là niềm đam mê và cũng là khát khao làm giàu có chính đáng của các bạn trẻ. Những bạn trẻ với một số vốn ít ỏi thường không biết kinh doanh gì cho phù hợp khả năng thu lãi sớm. Nếu đầu tư quá lớn thì chưa chắc cơ hội đã thăng tiến, trong khi rủi ro lại cao hơn.

Giới trẻ thích kinh doanh khoai tây lốc xoáy                                                                         

Thời trước, tôi đã từng ước ao sở hữu một chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch. Lớn lên một xíu, tôi lại ao ước mình sở hữu một kho hàng lớn hay một hoạt động trên mạng … Nhưng vì nguồn vốn của mình thấp giấc mơ đó chỉ là viễn tưởng. Tôi thấy có nhiều người đầu tư hàng đống tiền để mở cơ sở kinh doanh rồi lại mau chóng đóng cửa. Nhưng cũng có nhiều doanh nghiệp được bắt đầu chỉ với vài trăm đôla và phát triển lâu dài cùng sự khôn khéo. Và rồi, hôm nay tôi thấy điều đó qua các bạn trẻ kinh doanh khoai tây lốc xoáy.

 

Kinh doanh khoai tây lốc xoáy là một trong những phát hiện mới và thú vị cho giới trẻ hiện nay. Chỉ cần một gian hàng, một máy cắt và có thể biến vài triệu đồng thành hàng chục triệu tiền lời mỗi tháng. Bắt đầu kinh doanh với qui mô nhỏ có thể có nhiều thuận lợi. Nó cho phép bạn có thời gian kiểm tra thị trường và điều chỉnh những mục tiêu giá cả. Khi vốn đầu tư của bạn nhỏ, những sai lầm của bạn không phải trả giá quá nhiều về tài chính.

Theo Thanh, Giám đốc kinh doanh của công ty thì: “Kinh doanh khoai tây lốc xoáy đang là một trong những xu hướng của giới trẻ. Chi phí cho việc khởi nghiệp hết sức đơn giản. Đây là một hình thức kinh doanh không cần vốn nhiều, không cần bỏ thời gian quá lớn nhưng mang lại lợi nhuận cao nếu bạn biết cách đầu tư, thu hút khách hàng.”

Khoai tây lốc xoáy-món ăn ưa thích dễ kinh doanh

Rất nhiều các cặp đôi khi thử qua món khoai tây lốc xoáy đều thích thú và ghiền món ăn này. Từ chỗ thích thú nhiều bạn đã thử sức với việc kinh doanh món ăn khoái khẩu này. Vốn ban đầu bạn trẻ bỏ ra chừng 7-10 triệu đồng là có được cửa hàng kinh doanh. Việc thu hồi vốn chỉ chừng 1 – 2 tháng. Với vốn ban đầu như vậy bạn sẽ không quá lo lắng về việc kinh doanh thua lỗ. Mà trong kinh doanh, sự thoải mái tư tưởng lại quyết định nhiều cho sự thành công.

Không chỉ có vốn đầu tư thấp mà khách hàng cũng dễ tìm kiếm. Khoai tây lốc xoáy phù hợp với giới trẻ vì việc kinh doanh phù hợp ở các nơi như các khu vui chơi giải trí hoặc các hệ thống trường học, siêu thị cửa hàng. Khoai tây lốc xoáy một món ăn đường phố nổi tiếng của giới trẻ xứ sở kim chi và đã trở thành món ăn quen thuộc và được các bạn trẻ ở khắp các nước ưa thích.

 

 

Bình luận:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo