Phương Thức Thanh Toán

1. Tiền Mặt

- Sau khi liên hệ trực tiếp với Alo Nguyên Liệu chon “mua hàng“ phù hợp với nhu cầu. Quý khách chỉ phải đặt cọc 50% giá trị hợp đồng, TD FOOD sẽ gửi “phiếu xuất kho”. Phiếu xuất kho sẽ được chia làm 2 bản (1 bản ANL giữ, 1 bản khách hàng giữ). Sau khi đơn hàng được chuyển tới và được 2 bên đồng ý về chất lượng và số lượng. ANLsẽ đối chiếu Phiếu xuất kho với nhau. Lúc đó khách hàng sẽ thanh toán 50% giá trị còn lại cho ANL.

- Đối với trường hợp công ty hay cá nhân có nhu cầu lấy hóa đơn đỏ, ANL sẽ chuyển đến cho quý khách hàng sau khi quý khách hàng đã thanh toán 100% giá trị hợp đồng.

2. Chuyển khoản

- Quý khách vui lòng chuyển khoản trước tiền hàng. Phí vận chuyển sau khi quý khách nhận được hàng sẽ gửi sau cho bên vận chuyển hoặc ANL vào tài khoản dưới đây:

- Nhận được thông báo từ Ngân hàng (thông thường ngân hàng sẽ nhắn tin qua điện thoại cho ANL trong vòng 15 phút nếu bạn chuyển cùng hệ thống ngân hàng), ngay sau đó ANL sẽ:

- Gửi emai hoặc gọi điện cho bạn để xác nhận việc thanh toán

1.Hướng dẫn chuyển khoản
2.1.1 Chuyển khoản trực tuyến
Nếu bạn có tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM và đã đăng ký dịch vụ Internet Banking (i-banking, là dịch vụ cho phép bạn quản lý tài khoản trực tiếp) của Ngân hàng thì các bạn có thể tự thực hiện chuyển khoản ngay trên máy tính miễn phí. Nếu đã có Tên Đăng Nhập (ID) và Mật Khẩu (Password), bạn đăng nhập từ link sau: 
https://ibank.agribank.com.vn/ibank/index.jsp
2.1.2 Chuyển khoản tài khoản tại máy ATM
Tất cả các thẻ ATM của Ngân hàng Vietcombank đều có thể thực hiện việc chuyển khoản cùng hệ thống một cách dễ dàng. Các bạn thao tác theo hướng dẫn tại các điểm giao dịch ATM của các Ngân hàng Vietcombank để thực hiện chuyển khoản.
2.1.3 Chuyển khoản tại Ngân Hàng
Trường hợp không có tài khoản ngân hàng vẫn chuyển khoản được. Bạn vào Ngân hàng và bảo với nhân viên Ngân hàng “Tôi muốn chuyển tiền vào tài khoản..”, nhân viên Ngân hàng sẽ hướng dẫn cho bạn rất nhanh gọn. Các bạn nên đến cùng hệ thống ngân hàng để chuyển khoản nhanh hơn và khỏi tốn phí.

Lưu ý:

- Sau khi chuyển tiền, quý khách vui lòng email  (sellercenter.tdfood@gmail.com ) hoặc gọi điện ( 0902 545 245 ) cho ANL thông báo việc chuyển tiền và số tài khoản của bạn để tiện kiểm tra.

- Trong phần Nội dung chuyển khoản các bạn nhớ ghi: (“Họ tên, Số điện thoại, mua…), (Vd: Nguyễn Thị A, điện thoại 0987339339, mua cây máy cắt khoai tây)

- Mọi thắc mắc trước, trong và sau quá trình đặt hàng, mua hàng, các bạn vui lòng liên hệ 0902 945 245 (tdfood.tds@gmail). Mr. Định sẽ nhanh chóng giải đáp

Trân trọng

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo