NHỮNG LƯU Ý KHI MUA MÁY CẮT KHOAI TÂY TRUNG QUỐC

TD FOOD 15/12/2018 0 nhận xét

NHỮNG LƯU Ý KHI MUA MÁY CẮT KHOAI TÂY TRUNG QUỐC

Bài trước, tôi đã chia sẻ bài viết: “VÌ SAO BẠN NÊN DÙNG MÁY CĂT KHOAI TÂY TRUNG QUỐC?” Trong đó chia sẻ những lợi ích của loại máy cắt này. Nhưng là người kinh doanh chân chính, tôi phải chia sẻ với bạn những lưu ý khi mua loại máy cắt khoai tây này.

 

Thứ nhất: Các máy Trung Quốc sản xuất có lưỡi dao bên ngoài. Điều này có vẻ không tốt với người không biết sử dụng hay cẩu thả. Nhưng nếu bạn sử dụng theo hướng dẫn, quy trình và làm cẩn thận, bạn hoàn toàn có thể cắt khoai tây từ máy cắt trung quốc.

Thứ hai: do không có bệ che, nên máy và các lưỡi dao có thể tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Điều này đòi hỏi bạn phải chú ý lau rửa máy. Nếu bạn kinh doanh ở điểm bên ngoài đường, cần làm ngăn kiếng che bụi. Tốt nhất là mỗi lần dùng xong, nên lấy khăn che lại, vừa ngăn bụi, vừa tránh những xây xước từ máy trong quá trình làm việc tất bật.

 

Thứ ba: do là máy hở nên cấu trúc máy, lưỡi cắt, công nghệ vận hành của máy cắt của bạn có thể dễ dàng bị bắt chước. Các đối thủ có thể bắt trước sản xuất rồi cạnh tranh trực tiếp với doanh nghiệp của bạn .

Thứ 4: Máy cắt khoai tây Trung Quốc sản xuất tạo ra hình xoắn ốc bị không đều. Nếu bạn là thợ mới, thợ vụng vận hành máy sẽ có xu hướng làm hỏng hình xoắn ốc của khoai tây. Khi đó, nếu bạn cứ tiếp tục xoay tay nắm, các lát khoai tây sẽ tiếp tục bị hỏng – dày không đều.  . Có nghĩa là bạn sẽ không thể có được 1 củ khoai tây được cắt dài, hình xoắn ốc hoàn hảo để  xiên que .

Máy cắt Hàn Quốc của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hình xoắn ốc hoàn hảo mỗi lần cắt  . Bạn không bao giờ phải lo lắng về việc lãng phí khoai tây, tất cả những gì bạn cần là chọn những củ khoai tây đúng kích cỡ. Và với xoắn ốc hoàn hảo , nó rất dễ dàng để xoay chúng thành hình dạng lốc xoáy trên một que  xiên !

Thứ 5: Máy Trung Quốc cho bạn 1 xiên khoai tây lát mỏng ; máy Hàn Quốc  của chúng tôi cung cấp cho bạn khoai tây hình xoắn ốc với độ dày hoàn hảo.

Các máy cắt khoai tây từ Trung Quốc cắt khoai tây thành lát mỏng ít hơn 2 mm … và đó là quá mỏng để có thể chiên . Khoai dễ dàng cháy khét hoặc chuyển sang màu đen bởi vì quá mỏng! Và ngay cả khi có thể chiên , mùi vị sẽ giống như khoai tây chiên thông thường trên bánh snack . Và có rất nhiều snack khoai tây chiên có sẵn ở khắp mọi nơi – đặc biệt là trong cửa hàng tạp hoá  được đóng gói. Vì vậy,  tại sao khách hàng phải mua từ bạn ?

 

Máy Trung Quốc của chúng tôi cắt khoai tây vào độ dày 2,5 mm, và đây là kích thước hoàn hảo để chiên . Khoai không bị cháy giòn và cũng không chuyển sang màu đen . Thêm vào đó, vì độ dày vừa phải, khách hàng của bạn có thể thưởng thức hương vị của khoai tây tươi thực sự hoàn hảo!

Thứ 6: Máy Trung Quốc sản xuất không có bảo hành. Trong quá trình sử dụng, chúng tôi đo đạc và chấp nhận bảo hành (lưỡi dao) cùng bạn 6 tháng. Ở Công ty Twistpotato của chúng tôi mới đảm nhận được việc bảo hành đó. Còn các bạn mua nơi sẽ không có. Tuy nhiên vẫn nên hỏi người bán để bảo đảm quyền lợi cho mình.

Thay lời kết: Cuối cùng Chúng tôi hỗ trợ bạn từng bước một trong việc kinh doanh. Khi bạn mua máy khoai tây từ Công ty Twistpotato, chúng tôi xem bạn như các đối tác kinh doanh của mình. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn lời khuyên và một mô hình kinh doanh mà bạn có thể sử dụng để bắt đầu kinh doanh cho riêng bạn. Chúng tôi có nhiều công thức nấu ăn bí mật mà chúng ta có thể chia sẻ với nhau để làm cho khách hàng của bạn luôn luôn trung thành với bạn nhiều hơn nữa!

 

 

Bình luận:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo