MUA MÁY CẮT KHOAI TÂY LỐC XOÁY Ở ĐÂU

TD FOOD 15/12/2018 0 nhận xét

MUA MÁY CẮT KHOAI TÂY LỐC XOÁY Ở ĐÂU

Máy cắt khoai tây với thiết kế nhỏ gọn, hiện đại phù hợp với các nhà máy chế biến thực phẩm,nhà hàng, cửa hàng đồ ăn nhanh.

Tại sao nên mua máy cắt khoai tây chiên?

Hàng ngày bạn phải vắt vả cắt hàng chục thậm chí hàng trăm kg khoai tây. Bạn mỏi nhừ mà những nát khoai cũng không được đẹp mắt và đều nhau. Giờ đây máy cắt khoai tây sẽ làm công việc đó thay bạn. Bạn chỉ việc ngồi cho khoai tây vào máy sau đó máy sẽ làm công việc cắt khoai tây của mình thật nhẹ nhàng.

 

Bạn có thể cắt hàng trăm kg một giờ với máy cắt khoai tây. Nhân công trong công việc sẽ được giảm bớt mà số lượng sản phẩm lại được tăng nên. Việc giảm thiểu chi phí giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền khá lớn. Đó là lí do bạn nên mua máy cắt khoai tây lốc xoáy.

Các loại máy cắt khoai tây lốc xoáy hiện nay.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy cắt khoai tây lốc xoáy như: Máy cắt khoai tây lốc xoáy Trung Quốc, máy cắt khoai tây lốc xoáy Hàn Quốc, máy cắt khoai tây Việt Nam. Vậy chúng ta phải chọn lựa như thế nào? Sau đây là những ưu nhược điểm của từng loại máy cắt.

Máy cắt Trung Quốc có 2 lưỡi dao, mẫu mã đẹp, giá rẻ. Ngoài ra, máy cắt Trung Quốc được làm bằng thép tự chế vì vậy rất hay mòn mà khi mòn rất khó sắc trở lại. Không có một nhà buôn bán nào dám bảo hành được, hư thì không có đồ thay thế.

Máy cắt Hàn Quốc thì có mẫu mã đẹp, giá thành quá cao không phù hợp với người Việt Nam.

Máy cắt Việt Nam chắc chắn được làm bằng inox 304, giá cạnh tranh, lưỡi dao bằng thép thái. Cam kết bảo hành trong một năm.

Công ty Twistpotato là một trong những công ty đi đầu về máy cắt khoai tây lốc xoáy. Đến với Twistpotato để được cung cấp ” Máy cắt khoai tây lốc xoáy ” với giá tốt và rẻ nhất thị trường. Chính sách bảo hành hỗ trợ liên tục của đội ngũ chuyên gia tận tâm suốt vòng đời. Giao hàng và sửa chữa tận nhà.

Bình luận:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo