MUA BẾP CHIÊN NHÚNG DẦU GIÁ RẺ TP HCM

TD FOOD 15/12/2018 0 nhận xét

MUA BẾP CHIÊN NHÚNG DẦU GIÁ RẺ TP HCM

Bếp chiên nhúng làm hoàn toàn bằng inox nên rất sạch sẽ, vệ sinh mà vẫn đảm bảo tính bền chắc của sản phẩm

Mua bếp chiên nhúng dầu trong trường hợp nào?

Bạn là chủ một của hàng thức ăn nhanh, một nhà hàng, quán ăn hay bạn là một người nội trợ trong gia đình. Bạn cần một thiết bị chiên cá viên, bò viên, khoai tây, thịt gà và nhiều thực phẩm khác nữa. Việc sử dụng chảo thông thường làm dầu ăn bắn lên trong khi chiên, hay việc phải chiên bằng bếp gas rất khó di chuyển, không tiện dụng và chiên chỉ được số lượng ít.

 

Giờ đây bạn hoàn toàn yên tâm vì những vấn đề trên đã có bếp chiên nhúng khắc phục những khó khăn trên. Vì đây là bếp chiên nhúng điện hoặc nhúng ga nên bạn có thể di chuyển dễ dàng, có thể sửu dụng trong nhà bếp hoặc bạn có thể đặt bếp chiên nhúng ở những nơi dễ buôn bán.

Tìm hiểu về bếp chiên nhúng dầu

Bếp chiên nhúng có 2 loại bếp chiên nhúng điện và bếp chiên nhúng gas. Dùng để chiên gà, khoai tây lốc xoáy, cá viên chiên. Bếp chiên nhúng điện là thiết bị bếp công nghiệp hữu ích, giúp chế biến các món chiên, nhúng nhanh hơn, tiện lợi đạt số lượng lớn tiết kiệm thời gian. Bếp chiên nhúng điện sử dụng nhiên liệu điện tiện lợi cho người sử dụng và tiết kiệm không gian.

 

Bếp chiên nhúng có cả bếp đơn và bếp đôi phù hợp với quy mô kinh doanh của hầu hết các quán ăn hay nhà hàng khách sạn. Ngoài ra, Bếp thích hợp để chiên nhúng những sản phẩm ngập trong dầu như: khoai tay chiên, cánh gà, đùi gà hay những viên bò viên, thịt viên. Bếp chiên nhúng công nghiệp làm hoàn toàn bằng inox nên rất sạch sẽ, vệ sinh mà vẫn đảm bảo tính bền chắc của sản phẩm. Hiện nay công ty Twist Potato có phân phối bếp chiên nhúng dầu trên toàn quốc. Công ty Twist Potato luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, chúng tôi còn tư vấn cho những khách hàng mới bắt đầu sử dụng bếp chiên.

 

 

Bình luận:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo