MÁY CẮT KHOAI TÂY MUA Ở ĐÂU?

TD FOOD 15/12/2018 0 nhận xét

MÁY CẮT KHOAI TÂY MUA Ở ĐÂU?

Máy cắt khoai tây của công ty TD Food không những được thiết kế nhỏ gọn, hiện đại,  mà còn có giá thành rất cạnh tranh.

Máy cắt khoai tây lốc xoáy

Khoai tây là một dạng thức ăn nhanh đang rất thịnh hành và được giới trẻ yêu thích. Thế nhưng, để chế biến và tạo hình cho khoai tây như ý không phải là điều đơn giản. Thậm chí việc cắt khoai tây thành miếng nhỏ cũng lấy đi của bạn khá nhiều thời gian.

 

Máy cắt khoai tây sẽ giúp bạn xử lí nhanh chóng tất cả những việc đó bằng vài thao tác nhỏ. Chỉ cần cho khoai tây vào máy, điều chỉnh vị trí, những công việc còn lại, máy cắt khoai tây lốc xoáy sẽ làm giúp bạn.

Mua máy cắt khoai tây lốc xoáy ở đâu ?

Công ty TD Food là nhà cung cấp những sản phẩm máy cắt khoai tây trên toàn quốc. Máy cắt khoai tây của công ty TD Food với thiết kế nhỏ gọn, hiện đại phù hợp với các nhà máy chế biến thực phẩm. Công ty chúng tôi là nhà phân phối máy cắt khoai tây lốc xoáy  với giá tốt và rẻ nhất thị trường.

Công ty TD Food với nhiều cơ sở bán máy cắt khoai tây lốc xoáy tại thành phố Hồ Chí Minh như: số 19 đường 47, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức; 235 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 và 1/1 Trường Chinh , Phường Tây Thạnh, Q. Tân Phú.

Hướng dẫn mua hàng

Nếu bạn mua sản phẩm máy cắt khoai tây lốc xoáy tại thành phố Hồ Chí Minh thì sau khi đặt hàng sẽ được giao tận nơi và có nhân viên hướng dẫn sử dụng. Còn các tỉnh khác thì sẽ gửi qua đường bưu điện và có các clip hướng dẫn sử dụng. Ngoài ra còn được nhân viên gọi điện hỗ trợ trọn đời khi có bất cứ thắc mắc hay vấn đề gì.

Tất cả các sản phẩm của TD Food đều được bảo hành miễn phí trong thời hạn bảo hành của chúng tôi. Trong thời gian bảo hành quý khách sẽ nhận được các dịch vụ như: khắc phục sự cố phát sinh; hướng dẫn người sử  dụng tự khắc phục qua điện thoại, fax, email…Hoặc công ty sẽ cử cán bộ trực tiếp tới chỗ quý khách để khắc phục sự cố.

 

 

Bình luận:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo