MÁCH BẠN LỰA CHỌN LOẠI BẾP CHIÊN NHÚNG PHÙ HỢP

ANL 13/10/2017 1 nhận xét

Bếp chiên nhúng ngày nay đang là một vật dụng nhà bếp không thể thiếu cho các nhà hàng, quán ăn nhanh với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Bếp chiên nhúng giúp các món ăn vặt như: khoai tây chiên, gà rán, mực chiên giòn,… được phục vụ một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên, để lựa chon một loại bếp chiên nhúng phù hợp với nhu cầu của nhà hàng, quán ăn nhanh để có thể tiết kiệm tối đa chi phí thì thật không đơn giản. Alonguyenlieu sẽ giúp các bạn giải quyết những rắc rối đó.

Lựa chọn bếp chiên nhúng theo quy mô nhà hàng

1. Đối với nhà hàng, quán ăn quy mô nhỏ

Nhà hàng, quán ăn với quy mô nhỏ, lượng khách bình quân không đông thì có thể lựa chọn bếp chiên nhúng đơn để thực hiện cùng lúc các món ăn nhanh như: khoai tây, cá viên bò viên, xúc xích,…

Ưu điểm của bếp chiên nhúng đơn

  • Giá thành rẻ
  • Tiết kiệm không gian
  • Linh hoạt khi di chuyển

Alonguyenlieu hiện đang có chương trình giảm giá lên đến 40% cho sản phẩm bếp chiên nhúng đơn ET-ZL  chỉ còn 1.200.000 VNĐ.

2. Đối với nhà hàng cao cấp, quán ăn có quy mô lớn

Đối với nhà hàng và quán ăn có quy mô lớn thì sao ? Chắc chắn với lượng khách đông đúc thì bếp chiên nhúng đơn không thể đáp ứng việc lên món một cách nhanh chóng được. Lúc này, bếp chiên nhúng đôi sẽ là một giải pháp được lựa chọn nhiều hơn.

Với công suất nhiệt lớn, thời gian phục vụ của nhà hàng vào những giờ cao điểm đông khách sẽ được đảm bảo.bep chien nhung

Ưu điểm của bếp chiến nhúng đôi

  • Công suất nhiệt lớn, giảm thời gian phục vụ món ăn
  • Với 2 bồn chiên, bếp chiên nhúng đôi có thể thực hiện nhiều món ăn cùng một lúc, đặc biệt là các món hải sản.
  • Tiết kiệm thời gian cho người đứng bếp.

Lựa chọn bếp chiên nhúng theo nhu cầu phục vụ của nhà hàng

1. Nhà hàng, quán ăn phục vụ các món ăn có kích thước nhỏ và vừa

Đối với các thức ăn có kích thước không quá lớn, việc sử dụng bếp chiên nhúng với dung tích lớn sẽ vô tình làm cho chi phí của nhà hàng bị tăng cao. Việc sử dụng bếp chiên nhúng loại nhỏ sẽ giúp cho thời gian dầu nóng nhanh hơn và việc phục vụ các món ăn cũng nhanh chóng hơn.

2. Nhà hàng quán ăn phục vụ các món ăn như: gà rán nguyên con, sườn heo, cá chiên xù,…

Với kích thước món ăn lớn thì việc sử dụng bếp chiên nhúng có dung tích lớn sẽ đảm bảo cho món ăn chín đều, giòn rụm. Khối lượng thức ăn chế biến trong một khoảng thời gian ngắn chắc chắn sẽ nhiều hơn so với bếp chiên nhúng có dung tích nhỏ.

Alonguyenlieu tự hào là một trong các địa điểm uy tín chuyên cung cấp các loại bếp chiên nhúng chất lượng. Mặt hàng được nhập trực tiếp không qua trung gian nên mức giá rất phù hợp với người tiêu dùng. Nếu bạn đang có ý tưởng kinh doanh thức ăn nhanh, hãy lựa chọn chúng tôi làm nơi cung cấp các thiết bị trong bếp đạt tiêu chuẩn, an toàn và cực kỳ chất lượng.

CÔNG TY CỔ PHÂN TD FOOD

Địa chỉ: 23 đường 47, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Website: https://alonguyenlieu.com/

Facebook: https://www.facebook.com/tdfood/

Hotline: 0902 545 245

Bình luận(1):
binh-luan

Nguyễn Chí Hiệp

05/10/2020

Cần tư vấn chiên gà

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo