LỰA CHỌN BẾP CHIÊN NHÚNG DẦU NHƯ THẾ NÀO CHO PHÙ HỢP

TD FOOD 15/12/2018 0 nhận xét

LỰA CHỌN BẾP CHIÊN NHÚNG DẦU NHƯ THẾ NÀO CHO PHÙ HỢP

Tùy theo từng như cầu sử dung, từng quy mô mà bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất để mua được một chiếc bếp chiên nhúng giá rẻ.

 

Chọn bếp chiên nhúng dầu cho thực phẩm nhỏ

Nếu bạn buôn bán các sản phẩm thức ăn nhanh như cá viên, bò viên, khoai tây lốc xoáy hay gà rán thì sản phẩm bếp chiên nhúng của TDfood là rất phù hợp. Bếp chiên nhúng  TDfood  phù hợp cho các của hàng thức ăn nhanh, nhà hàng có số lượng đồ cần chiên nhiều. Bếp cũng rất phù hợp với quán cần chiên nhiều món khác nhau. Ví dụ như khi bạn chiên cá xong thì không thể chiên khoai tấy được vì dầu thừa của chiên cá sẽ làm tanh khoai tây.

 

Ưu điểm: Thích hợp cho các kiểu chiên ngập dầu. Vùng lọc cặn bên dưới các ống đốt để các vụn thức ăn lắng lại và tích tụ tại đó. Những món có thể áp dụng:  Gà rán; Hoa chiên (Hành tây chiên giòn); Cá rán; Khoai tây chiên; Phô mai que; Cánh gà chiên; Các món cuốn phô mai.

Lựa chọn bếp chiên với dung tích lớn

Dung tích bếp chiên là thông số khách hàng nghĩ đến đầu tiên khi lựa chọn bếp chiên công nghiệp.  Nếu một bếp chiên có dung tích 10 lít thì nó sẽ có sức chứa 10 lít dầu. Một số nhà sản xuất còn xác định dung tích bếp chiên dựa trên khối lượng khoai tây chiên mà nó làm ra trong vòng 1 giờ. Thông thường, một bếp chiên loại tốt có khả năng chế biến được khối lượng thức ăn gấp 2 lần so với dung tích dầu chiên của nó.

Ngoài ra, khi dùng bếp chiên nhúng bạn nên mua thêm những phụ kiện sau rất cần thiết và tiện dụng khi sử dụng bếp chiên nhúng. Bếp chiên nhúng của TDFood đã cung cấp các thiết bị cho hàng trăm đơn vị khác nhau trên toàn quốc. Việc lắp đặt hệ thống bếp chiên nhúng công nghiệp chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý là điều băn khoăn của tất cả các nhà đầu tư khi lựa chọn đối tác. TDFood tự tin là nhà cung cấp các thiết bị bếp chiên nhúng công nghiệp và lắp đặt các hệ thống bếp chuyên nghiệp và chất lượng luôn làm hài lòng với cả khách hàng khó tính nhất.

 

 

Bình luận:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo