Làm sao để khách hàng nhớ tới thương hiệu của mình?

Hoàng Phúc 09/06/2022 0 nhận xét

Trong kinh doanh, bất cứ mặt hàng hay sản phẩm gì cũng vậy, chúng cần có một thương hiệu. Khi không có thương hiệu, bạn sẽ rất khó có thể bán được hàng trong một thị trường cạnh tranh khắc nghiệt như hiện nay. Thương hiệu mà ta đang nhắc tới ở đây không chỉ là ấn phẩm thương hiệu như là logo, là không gian hay cách phục vụ khách hàng mà là toàn bộ trải nghiệm đáng nhớ giúp cho một nhà hàng thu hút thực khách và giữ chân họ tiếp tục quay trở lại. Để làm được những điều đó doanh nghiệp cần làm gì? Hãy cùng Alo nguyên liệu tìm hiểu nhé!

 

1. Logo và những yếu tố đồ họa khác: Logo không chỉ đẹp mà nên chuyển tải chính xác thông điệp về sản phẩm về yếu tố cốt lõi, về giá trị mà thương hiệu đang nhắm tới.

 2. Hình ảnh:Hình ảnh chuyên nghiệp, chất lượng cao là điều bắt buộc nếu muốn cạnh tranh trong ngành nhà hàng hiện nay. Đối với ngành ẩm thực, nghệ thuật hình ảnh càng đặc biệt quan trọng. Ngoài ra, cũng cần nên có nhiều hình ảnh đẹp liên quan đến không gian và nội thất.

3. Thông điệp của thương hiệu: Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, những thông tin mà doanh nghiệp cung cấp trên website hay ở đâu đó chính là nguồn tin mà truyền thông và những người đưa tin tìm đến và dựa vào. Vì thế, doanh nghiệp cần đúc kết một thông điệp chính thức và truyền tải câu chuyện thương hiệu này.

 

4. Không gian của nhà hàng:  Khi đến cửa hàng, điều đầu tiên khách hàng nhìn thấy đó là không gian ngoại thất và nội thất của nhà hàng. Nếu điều này tốt sẽ để lại ấn tượng cực kì cho khách hàng. Từ phong cách kiến trúc, cách trang trí cho đến không khí chung mà nhà hàng tạo ra đều tạo nên trải nghiệm cho khách hàng và đó cũng chính là trải nghiệm về thương hiệu.

5. Thức ăn: Điều đầu tiên thành công của bất kì thương hiệu nào xuất phát ở bản chất cốt lõi đó là sản phẩm của họ. Vì vậy, Đồ ăn nhanh cũng khôbg phải ngoại lệ, doanh nghiệp cần phải chú ý vào phát triển sản phẩm, điều đó khiến thương hiệu đi nhanh, xa hơn.

6. Đội ngũ nhân viên. Các thành viên trong đội ngũ nhân viên của nhà hàng đối xử với khách hàng ra sao? Những giá trị nào mà người chủ nhà hàng hay doanh nghiệp đã truyền đạt cho họ và họ đã thật sự thấm nhuần? Một dịch vụ khách hàng xuất sắc luôn tạo ảnh hưởng mạnh.

 

Công Ty Cổ Phần TD Food

Chi nhánh Hồ Chí Minh: 17 Đường số 15 Phường Hiệp Bình Phước Quận Thủ Đức

0902 945 245 (Mr Định)

Chi nhánh Đà Nẵng: K159/72 Trần Thái Tông, P. An Khê, Q. Thanh Khê

0902 505 952 (Ms. Trang)

Bình luận:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo