KINH DOANH KHOAI TÂY LỐC XOÁY

TD FOOD 27/10/2015 1 nhận xét

Kinh doanh khoai tây lốc xoáy với số vốn ít, thu lời nhanh và đặc biệt là không sợ bị lỗ vốn. Vì khoai tây lốc xoáy  là món ăn yêu thích của các bạn teen và không  bao giờ chán.

Kinh doanh khoai tây lốc xoáy có những điểm cộng nào?

Khoai tây lốc xoáy là một dạng thức ăn nhanh đang thịnh hành bây giờ được giới trẻ yêu thích. Bạn chỉ cần bỏ ra một số vồn nhỏ để đầu tư như bếp chiên khoai tây, máy cắt khoai tây lốc xoáy là có thể kinh doanh được.

Ngoài ra, một trong những điểm cộng của việc kinh doanh khoai tây lốc xoáy là vốn đầu tư thấp, nhanh thu hồi vốn. Khoai tây lốc xoáy là món mới lạ rất thích hợp với lứa tuổi teen. Địa điểm để thích hợp với kinh doanh khoai tây lốc xoáy là đối diện cổng trường học, rất thuận lợi cho các bạn teen lân la tìm đến sau giờ học.

 

Khoai tây lốc xoáy vừa nóng vừa giòn ăn rất ngon, vừa thổi vừa ăn khoai tây nóng giòn, uống kèm trà chanh mát lạnh nữa là tuyệt nhất. Đối với những quán kinh doanh khoai tây lốc xoáy sạch sẽ và thoáng, phục vụ nhiệt tình thì lượng khách đông gấp hai, gấp ba.

Bí quyết để kinh doanh khoai tây lốc xoáy nhanh lời

Một trong những bí quyết giúp việc kinh doanh khoai tây lốc xoáy có lời là làm cho món khoai tây chiên của bạn trở nên đặc biệt hơn. Chỉ với máy cắt khoai tây xoắn, bạn hoàn toàn sở hữu món khoai tây chiên với những lát cắt hấp dẫn và chất lượng tuyệt hảo và bất kỳ món khoai tây chiên truyền thống nào cũng không thể so sánh.

Ngoài ra, bạn cần tạo miếng cắt hình xoắn mọi lúc với bộ dao cắt theo công nghệ cao. Với những lưỡi cắt sắc bén từ loại thép không ri tốt nhất có hình tròn, được làm cứng, bọc da thuộc. (Lưới dao cắt mỏng. góc độ cắt và khoảng cách giữa các lưỡi cắt giúp loại bỏ những lực tác dụng thừa có thể làm hỏng khoai trong qua trình cắt)

 

Sau khi sửa dụng vật dụng để làm khoai tây lốc xoáy bạn nên  rửa nhanh chóng để giữ gìn vệ sinh. Có như vậy chân đế bằng thép không rỉ, sử dụng nhựa kỹ thuật siêu bền, tiện lợi cho việc kinh doanh.

Kinh doanh khoai tây lốc xoáy thích hợp cho các quầy đồ ăn nhanh, các hộ kinh doanh nhỏ lẻ, quán cafe, fastfood, nhà hàng, khách sạn, siêu thị và các trung tâm thương mại, ….

 
Bình luận(1):
binh-luan

dung

09/01/2017

chao anh(chi) minh muon lam khoai tay loc xoay...ban co the hop tac hoac chi jum minh ko?may moc va nguyen vat lieu minh se lay tu cty ban..thanks dt:0903.744.218

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo