ANL luôn hướng đến tất cả khách hàng, đắc biệt là những khách hàng đã sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi và đã có kinh nghiệm mua hàng online.

Vì vậy, trước khi đặt mua online, bạn hãy xác định kỹ tính năng sản phẩm, quy cách sản phẩm, thông số kỹ thuật, mẫu mã hình dáng sản phẩm.

Bạn có thể đặt mua các sản phẩm từ Website theo các trình tự sau:

  1. Liên hệ trực tiếp hoặc đăng ký thông tin nhận bảng báo giá
  2. Phản hồi, tư vấn trực tiếp từ ANL
  3. Thanh toán

Bước 1: Xác định sản phẩm cần mua

  • Sau khi tìm hiểu về các mặt hàng sản phẩm của ALO NGUYÊN LIỆU khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh qua số điện thoại 0902 945 245 hoặc 0902 545 245 hoặc 0902 50 59 52 hoặc ghi rõ thông tin vào phần “đăng ký nhận bảng báo giá “ để ANL có thể tư vấn và trả lời khách hàng trong thời gian sớm nhất ( tối đa 24h).

Bước 2: Địa chỉ thanh toán và giao hàng

  • Bạn cần nhập thông tin đày đủ và chính xác địa chỉ thanh toán và địa chỉ giao nhận hàng để chúng tôi gửi hàng đến bạn nhanh chóng và an toàn nhất.

Bước 3: Phương thức vận chuyển và thanh toán

  • Quý khách có quyền chủ động phương thức thanh toán và vận chuyển.

Bước 4: Kết thúc

  • Hệ thống email xác nhận đơn hàng của bạn, nhân viên của ANL sẽ liên lạc với bạn để giao hàng theo yêu cầu. Mọi thắc mắc  trước, trong và sau quá trình đặt hàng, mua hàng, các bạn vui long liên hệ : 08 36 1010 51 sẽ nhanh chóng được giải đáp.

Trân trọng

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo