GIAO THIẾT BỊ KINH DOANH KHOAI TÂY LỐC XOÁY CHO KHÁCH HÀNG

TD FOOD 15/12/2018 0 nhận xét

Công ty TdFood trọn bộ thiết bị kinh doanh khoai tây lốc xoáy cho khách hàng ở Kom Tom.

khoai tây lốc xoáy, quầy hàng, bếp chiên, máy cắt, bột phô mai

Giao thiết bị kinh doanh khoai tây lốc xoáy cho khách hàng

Trong tháng trước công ty TDFood đã cung cấp thiết bị kinh doanh cho chị Mạc Thị Thu Hương thôn 1, thị trấn Sa Thầy, huyện Sa Thầy, Tỉnh Kom Tom. Thiết bị kinh doanh  khoai tây lốc xoáy bao gồm các thiết bị quầy hàng, máy cắt, máy chiên, que xiên, bột phô mai để pha với khoai tây.

Trong số các đối tác của TdFood  đã cung cấp thiết bị kinh doanh khoai tây lốc xoáy thì chị Mạc Thị Thu Hương là khách hàng mua trọn bộ với số lượng lớn. TDFood không chỉ cung cấp hàng mà có chương trình giảm giá khi mua số lượng lớn.

khoai tây lốc xoáy, quầy hàng, bếp chiên, máy cắt, bột phô mai

các thiết bị kinh doanh khoai tây lốc xoáy

Vì số lượng lớn nên chúng tôi chở hàng ra gởi ở xe lớn. Ngay sau khi vận chuyển đến địa điểm thì nhân viên nhanh chóng sắp xếp cẩn thận để vận chuyển đi xa. Vì  quầy hàng khoai tây lốc xoáy lớn nên nên phải cẩn thận cho an toàn, tránh làm gãy, hư hỏng. Ngay khi hoàn thành công việc việc xếp đặt thì việc chuyển hàng diễn ra nhanh chóng.

khoai tây lốc xoáy, quầy hàng, bếp chiên, máy cắt, bột phô mai

Cung cấp thiết bị cho khách hàng

Sau đó chị Hương đã gọi điện cho chúng tôi nói rằng, các thiết bị đã đến nơi.Họ kiểm tra và lắp rắp để chuẩn bị vận hành, bán khoai tây lốc xoáy. Chị Hương đã rất hài lòng vì hàng chất lượng, sử dụng đơn giản.

Công ty TDFood chuyên cung cấp các loại thiết bị như quầy hàng, bếp chiên, máy cắt, bột phô mai cho các khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết và có giá rẻ nhất. Qua đây, chúng tôi cũng chúc chị Hương kinh doanh tốt lĩnh vực khoai tây lốc xoáy này.

Bình luận:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo