GIAO BẾP CHIÊN NHÚNG VÀ MÁY CẮT KHOAI TÂY CHO KHÁCH HÀNG Ở QUẢNG TRỊ

TD FOOD 15/12/2018 0 nhận xét

GIAO BẾP CHIÊN NHÚNG VÀ MÁY CẮT KHOAI TÂY CHO KHÁCH HÀNG Ở QUẢNG TRỊ

Công ty TDFOOD  đã giao máy cắt khoai tây, bếp chiên nhúng cho khách hàng ở Quảng Trị. Chiều cùng ngày thì khách hàng cũng chính thức nhận được thiết bị mà TDFOOD gởi.

bếp chiên nhúng, máy cắt khoai tây, Công ty Twist Potato, bột chiên khoai tây, khoai tây lốc xoay

Dịch vụ chuyển gởi đồ đến nơi khách hàng

Đại diện của công ty TDFOOD  đã mang 2 bếp chiên nhúng và 1 máy căt khoai tây lốc đến dịch vụ chuyển gởi đồ để gởi ra Quảng Trị. Khách hàng của công ty chúng tôi là chị Hoàng Thị Cúc số 11 Trần Hưng Đạo, tp Đông Hà,tỉnh Quảng Trị. Trước đó chị Cúc qua tìm hiểu online đã tin tưởng và gọi điện cho chúng tôi để đặt hàng.

Việc cung cấp thiết bị cho khách hàng ở xa đã thể hiện nỗ lực của công ty chúng tôi. Không chỉ hoạt động ở đại bàn trong Nam mà còn là đơn vị cung cấp thiết bị bếp chiên nhúng, máy cắt, bột chiên khoai tây…trên toàn quốc.

bếp chiên nhúng, máy cắt khoai tây, Công ty Twist Potato, bột chiên khoai tây, khoai tây lốc xoay

Cung cấp thiết bị bếp chiên nhúng và máy cắt khoai tay đến tận nơi

Trước khi giao hàng chúng tôi đã trao đổi với nhau về giá cả, quyền đổi hàng nếu không đúng yêu cầu. Điều này không chỉ đảm bảo tối đa quyền lợi hợp pháp cho khách hàng mà còn duy trì và giữ vững giá trị uy tín và sự chuyên nghiệp của chúng tôi.

Chị Cúc cũng cho biết thêm là chị định kinh doanh khoai tây lốc xoáy. Thị trường ngoài Quảng Trị  cũng đang sốt với loại hình thức ăn này. Công ty TDFOOD  cam kết bán hàng chất lượng, giá cả hợp lí, hỗ trợ về mặt kiến thức, kinh doanh cho những ai mới bắt đầu làm khoai tây lốc xoáy.

Những  thiết bị máy cắt, bếp chiên nhúng, bột chiên đủ tốt, an toàn để bạn phát triển kinh doanh. Mong rằng sự hợp tác lần này sẽ là một bước tiến hơn nữa của TDFOOD  trên thị trường cung cấp thiết bị khoai tây lốc xoáy hiện nay.

Bình luận:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo