ĐỪNG MUA BỘT PHÔ MAI CHO ĐẾN KHI BẠN BIẾT ĐƯỢC ĐIỀU NÀY

ANL 07/07/2017 0 nhận xét

ĐỪNG MUA BỘT PHÔ MAI CHO ĐẾN KHI BẠN BIẾT ĐƯỢC ĐIỀU NÀY


Bạn thân mến, tôi dám chắc là bạn đang nghĩ rằng: "Có gì không ổn ở bột phô mai chăng?" . Hoặc có thể bạn còn không biết trên đời này có tồn tại bột phô mai nữa.


 

Nhưng điều này không quan trọng vì bạn đã từng thưởng thức những món ăn trào lưu có sự góp mặt của bột phô mai rồi đó. Bạn có biết những món ăn đó là gì không nào? Khoai tây lốc xoáy, khoai tây lắc, bánh tráng lắc, phô mai que, pizza, gà rán KFC, ... . Bạn đã ăn được một món nào trong đây chưa? Hay mấy món ăn này có vẻ xa lạ với bạn ? Vậy thì cho tôi hỏi bạn câu này nhé.

Đã có khi nào bạn chiên khoai tây và sau đó chấm vào tương ớt ăn chưa? Nếu có thì :
Đã có khi nào bạn chiên khoai tây và sau đó rắc bột phô mai lên ăn chưa?

Nếu câu trả lời là có thì thật tuyệt vời bởi vì bạn không thể nào tưởng tượng được món ăn này ngon đến mức độ nào đâu: vị mặn mặn hơi ngọt của bột phô mai hòa cùng sự béo ngọt của khoai tây chiên, thêm một chút tương ớt cay cay.
Bạn hãy tưởng tượng phô mai que, gà rán, pizza cùng với bột phô mai thì sao nào? Và một điều đặc biệt là bạn đã từng nghe qua bánh tráng lắc chưa?
Quả là những món ăn rất ngon cùng với bột phô mai bạn nhỉ?

Nhưng đợi đã, tôi còn dám chắc một điều này nữa: bạn sẽ không biết lợi ích tuyệt vời của bột phô mai đối với sức khỏe của bạn đâu!
1. Dinh dưỡng: Có một nồng độ rất cao các chất dinh dưỡng cần thiết trong bột phô mai bao gồm protein chất lượng cao và canxi. Ngoài ra còn có các yếu tố khác như phốt pho, kẽm, vitamin A, riboflavin và vitamin B12.
2. Phòng chống sâu răng: Bột phô mai chứa nhiều canxi.Bạn biết đấy, đây là điều quan trọng nhất khi nói đến răng. Ngoài ra,bột phô mai có hàm lượng rất thấp Lactose. Lactose là một chất từ thực phẩm và có thể gây tổn hại cho răng
3. Phòng chống ung thư :Bột phô mai có chứa các chất được gọi là liên hợp Axit Linoleic và sphingolipids giúp ngăn ngừa ung thư. Ngoài ra, vitamin B trong bột phô mai là tốt cho việc duy trì chức năng cơ thể và bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật.
4. Tốt cho xương: Bột phô mai rất giàu canxi và vitamin B. Điều này đặc biệt tốt cho xương của trẻ em, người cao tuổi, phụ nữ có thai và cho con bú để tăng cường xương và sụn, vitamin B trong pho mát giúp cơ thể hấp thụ canxi và phân phối.

Hãy chắc chắn rằng trước khi mua bột phô mai, bạn biết rõ những lợi ích của bột phô mai cho sức khỏe bạn cũng như cách chế biến để phù hợp với khẩu vị của bạn nhé!

Trân trọng

TD FOOD

Trích nguồn ( twistpotato.com)

 

Bình luận:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo