CUNG CẤP QUẦY XE KHOAI TÂY LỐC XOÁY CHO ANH TUẤN TIỀN GIANG

TD FOOD 15/12/2018 0 nhận xét

Thiết kế quầy xe khoai tây lốc xoáy đơn giản, dễ vận chuyển, thích hợp kinh doanh nhỏ.  TDFood đã cung cấp nhiều quầy hàng cho các đơn vị lớn nhỏ cả nước.

quầy xe khoai tây lốc xoáy, khoai tây lốc xoáy, quầy hàng, bếp chiên, máy cắt, bột phô mai, công ty tdfood

Cung cấp quầy xe khoai tây lốc xoáy cho anh Tuấn ở Tiền Giang

Đối với nhiều người mới bắt đầu kinh doanh vốn ít thì đầu tư một quầy xe khoai tây lốc xoáy là hợp lí nhất. Sự thuận tiện của nó là có thể đẩy đi bất cứ đâu đế bán, không tốn tiền thuê mặt bằng. Đặc biệt là trong các dịp lễ hội thì việc đẩy xe đi bán ở nơi đông người thu lại lợi nhuận lớn.

Không cần tốn mặt bằng nhưng vẫn kinh doanh tốt đó là lợi ích khi mua quầy xe khoai tây lốc xoáy. Nhờ lợi ích đó mà trong tháng trước công ty TDFood đã cung cấp thiết bị kinh doanh anh Đỗ Minh Tuấn – ấp Bãi Bùn, xã Phú Thành, huyện Tân Phú Đông, Tỉnh Tiền Giang.

Anh Tuấn muốn mua quầy xe khoai tây lốc xoáy để có thể dễ vận chuyển bán tại địa điểm trường học, hội chợ…Vì quầy xe khoai tây lốc lớn nên chúng tôi chở hàng ra gởi ở xe lớn. Ngay sau khi vận chuyển đến địa điểm thì nhân viên nhanh chóng sắp xếp cẩn thận để vận chuyển đi xa.

quầy xe khoai tây lốc xoáy, khoai tây lốc xoáy, quầy hàng, bếp chiên, máy cắt, bột phô mai, công ty tdfood

Công ty vận chuyển quầy xe khoai tây lốc xoáy cho khách hàng

Sau khi nhận được quầy xe khoai tây lốc xoáy anh Tuấn đã gọi điện cho chúng tôi nói rằng, các thiết bị đã đến nơi.Họ kiểm tra và lắp rắp để chuẩn bị vận hành, bán khoai tây lốc xoáy.

Công ty TDFood chuyên cung cấp các loại thiết bị như quầy hàng, bếp chiên, máy cắt, bột phô mai cho các khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết và có giá rẻ nhất. Qua đây, chúng tôi cũng chúc chị Hương kinh doanh tốt lĩnh vực khoai tây lốc xoáy này.

Bình luận:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo