CÔNG TY TD FOOD THAY DECAL CHO KHÁCH HÀNG Ở THỊ XÃ THUẬN AN, BÌNH DƯƠNG

TD FOOD 15/12/2018 0 nhận xét

Công ty TD Food có đơn hàng thay Decal cho khách hàng ở thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

 

Ngoài cung cấp các sản phẩm máy móc, phô mai…công ty TD Food còn có dịch vụ thay decal Khoai tây lốc xoáy cho khách hàng. Mới đây, công ty TD Food có hợp đồng thay Decal cho chị  Tâm ở địa chỉ 5k/10 Bình Hòa,Kp Đồng Ấp 2, Phường Bình Hòa, Thị Xã Thuận An,  Bình Dương.

Ngay khi đã thống nhất giá cả, công ty cử nhân viên xuống tại Bình Dương để thay Decal cho chị Tâm. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, công việc được hoàn thành nhanh chóng, đúng như yêu cầu của khách hàng. Decal của chúng tôi rất bắt mắt, sinh động. Ngoài ra, còn có địa chỉ trang Web của công ty để quý khách hàng tiện tìm hiểu, liên lạc.

 

Decal là loại nhãn được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy đế bảo vệ, sau khi lột lớp đế, nhãn được đè nhẹ dính vào bề mặt sản phẩm.

Decal của công ty chúng tôi với chất lượng cực tốt, màu sắc bền lâu và được bảo hành chất lượng cùng màu sắc nhiều năm. Decal có thể chịu được nắng, gió, mưa, bụi, cát của môi trường khắc nghiệt mà decal vẫn đẹp, bền.

 

TDSystem là hệ thống kinh doanh chuyên về: ẩm thực; mua bán các sản phẩm thực phẩm như: bột phomai, máy cắt, máy chiên, kem ống, sản phẩm kinh doanh, nhượng quyền thương hiệu…Công ty chúng tôi rất vui khi được hợp tác với các bạn.

Bình luận:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo