CÔNG TY TD FOOD CUNG CẤP MÁY KẸP NÓNG BÁNH MỲ THỔ NHĨ KỲ

TD FOOD 15/12/2018 0 nhận xét

Công ty TD Food cung cấp máy kẹp bánh mỳ Thổ Nhĩ Kỳ cho khách hàng ở Thủ Dầu Một, Bình Dương.

 

Công ty TD Food cung cấp máy kẹp nóng bánh mỳ cho khách hàng

Công ty TD Food vừa có đơn hàng cung cấp máy kẹp nóng bánh mỳ Thổ Nhĩ Kỳ hiệu TIROSS-TS965 cho anh Sơn chủ của hệ thống bánh mì Thổ Nhỉ Kỳ ( Sơn Hà Nội ). Ngay sau đó, công ty TD Food vận chuyển máy đến địa chỉ số 64, đường số 2, khu phố 5 khu dân cư Hiệp Thành 1, phường Hiệp Thành, thị xã Thủ Dầu  Một, thành phố Bình Dương.

Máy kẹp nướng điện Tiross TS965 ngoài nướng bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ, còn có thể nướng được các món khác. Máy có hai mặt nướng nên có thể nướng được nhiều thức ăn hơn; mỗi mặt đều có nút điều chỉnh nhiệt độ riêng. Hai mặt có thể gập lại và có khóa chốt an toàn, rất tiện lợi khi bạn làm hay nướng bánh mì sandwich và cũng giúp tiết kiệm diện tích, dễ dàng bảo quản.

 

Máy kẹp nướng điện Tiross TS965

Thiết kế mặt nướng có rãnh giúp thức ăn không dính và giảm thiểu dầu mỡ. Khi không sử dụng, hai mặt của kẹp nướng điện Tiross TS965 có thể gập lại và khóa chốt, để tiết kiệm diện tích và dễ dàng bảo quản

Mặt nướng Tiross TS965 mà công ty TD Food cung cấp được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm đảm bảo độ bền của sản phẩm, giữ chảo không bị biến đổi khi tiếp xúc nhiệt độ cao trong thời gian dài.

Bình luận:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo