CÔNG TY TD FOOD CUNG CẤP BỘT PHÔ MAI CHO KHÁCH HÀNG Ở ĐÀ NẴNG

TD FOOD 15/12/2018 0 nhận xét

Công ty TD Food có đơn hàng cung cấp bột phô mai cho chị Hồng Hạnh ở thành phố Đà Nẵng. Phô mai bột có mùi rất thơm, vị hơi mặn, rắc lên các món chiên rán sẽ làm tăng hương vị của món ăn lên gấp nhiều lần.

 

Cung cấp bột phô mai cho khách hàng ở Đà Nẵng

Công ty TD Food cung cấp các sản phẩm máy khoai tây lốc xoáy và các sản phẩm có liên quan như: bột phô mai…Mới đây, công ty đã có ký hợp hồng bán bột phô mai cho chị Nguyễn Thị Hồng Hạnh ở địa chỉ 92/32 Đinh Tiên Hoàng, Q Thanh Khê, Tp Đà Nẵng.

Bột phô mai của công ty TD Food là phô mai nguyên chất có màu cam nhạt, không đậm màu. Trên bao bì có thời hạn sử  dụng, có tem bảo hành. Trên tem có tiêu chuẩn chất lượng là HACCP do Hàn Quốc cung cấp. Ngoài ra, công ty TD Food có thêm nhãn phụ độc quyền do công ty cung cấp. Trên tem có địa chỉ, số điện thoại và website.

 

Công ty TD FOOD giao hàng tận nơi cho khách hàng

Bột phô mai  được sử  dụng nhiều trong nấu ăn. Phô mai bột (cheese powder) – rắc khoai tây chiên hoặc gà rán như  ở Lotteria. Hoặc dùng làm nhiều món khác cho bữa ăn gia đình. Phô mai bột có mùi rất thơm, vị hơi mặn, rắc lên các món chiên rán sẽ làm tăng hương vị của món ăn lên gấp nhiều lần.

Là nhà phân phối chính thức phô mai Hàn Quốc tại Việt Nam, công ty TD Food chuyên cung cấp bột phô mai sử dụng cho khoai tây lốc xoáy, khoai tây lắc, pizza, gà rán, bánh tráng nướng…Công ty rất vui khi được hợp tác với tất cả các bạn trên toàn quốc.

Bình luận:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo