Chú Ý Khi Gửi Đồ Ăn Qua Các Ứng Dụng 

Hoàng Phúc 12/07/2022 0 nhận xét

Đặt gửi đồ ăn online trở thành một thói quen của số đông mọi người. Là “mỏ vàng” của các cửa hàng kinh doanh ăn uống cần khai thác. Tuy nhiên, hình thức giao đồ ăn tận nơi vẫn chưa được tin tưởng với nhiều lý do khác nhau. Dưới đây là một số rào cản tâm lý của khách hàng khi gửi đồ ăn qua ứng dụng

Giao sai hoặc thiếu so với đơn hàng đã đặt

Trên các ứng dụng, có khoảng 20% khách hàng phàn nàn về vấn đề liên quan đến đơn hàng được giao bị sót món, nhằm món ăn khi đến tay khách hàng. Đây là một sai lầm nghiệm trọng dẫn đến việc mất khách, và ảnh hưởng xấu đến thương hiệu của bạn. Các nhà bán nên check lại kỹ càng trước khi giao cho tài xế. 

Chất lượng món ăn không đảm

Yếu tố như hương vị, hình thức, vệ sinh an toàn thực phẩm,… ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng sản phẩm. Liệu món ăn khách nhận được có trông giống như quảng cáo không? Món ăn ấy được chế biến từ đâu và có đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hay không? Đây là điểm hên xui khi đặt gửi món ăn.Nếu là những món ăn thương hiệu quen thuộc, thì khách hàng không tránh khỏi sự lo lắng rằng, liệu chất lượng của món có bị ảnh hưởng sau quá trình vận chuyển hay không.  

Giá cao

Một trong những đặc điểm khiến nhiều người không đặt đồ ăn online thường xuyên là vì họ thấy giá khá cao so với thị trường. Nếu chủ shop không tối ưu được các hạng mục chi phí, thì giá sản phẩm trên các ứng dụng sẽ khó mà cạnh tranh khi có ý định mua hàng. 

Thời gian giao hàng 

Chờ đợi quá lâu cũng là một vấn đề phổ biến, cho dù là lý do nào đi nữa, khách hàng chắc chắn cũng sẽ bực bội, thậm chí có thể hủy đơn vì việc giao hàng không đúng giờ ảnh hưởng lịch trình và kế hoạch cá nhân của họ. 

Công Ty Cổ Phần TD Food

Chi nhánh Hồ Chí Minh: 17 Đường số 15 Phường Hiệp Bình Phước Quận Thủ Đức

SĐT: 0902 945 245 (Mr Định)

Chi nhánh Đà Nẵng: K159/72 Trần Thái Tông, P. An Khê, Q. Thanh Khê

SĐT: 0902 505 952 (Ms. Trang)


 

Bình luận:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo