Công Ty Cổ Phần TD FOOD xin kính chào Quý Khách

I Bảo Hành:

Bảo hành sản phẩm là: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.

A.Quy định về bảo hành:

 • Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời gian bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng, sản phẩm được bảo hành trong thời hạn bảo hành ghi trên sổ bảo hành, tem bảo hành và theo quy định của từng hãng sản xuất tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.
 • Có phiếu bảo hành và tem bảo hành của công ty hoặc nhà phân phối,hãng trên sản phẩm. Trường hợp sản phẩm không có số serial ghi trên phiếu bảo hành thì phải có tem bảo hành của Công Ty Cổ Phần TD FOOD.

B.Những trường hợp không được bảo hành:

 • Sản phẩm hết thời hạn bảo hành hoặc mất phiếu bảo hành.
 • Số mã vạch, số serial trên sản phẩm không xác định được hoặc sai so với phiếu bảo hành.
 • Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên của Công Ty Cổ Phần TD FOOD.
 • Sản phẩm bị cháy nổ hay hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào, thiên tai, hỏa hoạn, sử dụng sai điện áp quy định.
 • Phiếu bảo hành, tem bảo hành bị rách, không còn tem bảo hành, tem bảo hành dán đè, hoặc tem bảo hành bị sửa đổi.
 • Trường hợp sản phẩm của quý khách dán tem bảo hành của công ty hay nhầm lẫn thông tin trên Phiếu bảo hành, Phiếu mua hàng: Trong trường hợp này bộ phận bảo hành sẽ đối chiếu số phiếu xuất gốc lưu tại công ty, hóa đơn, phần mền của công ty hay thông tin của nhà phân phối, hãng, các quý khách hàng khác mua cùng sản phẩn cùng thời điểm, nếu có sự sai lệch thì sản phẩm của quý khách không được bảo hành ( có thể tem bảo hành của công ty bị thất thoát và lợi dụng dán lên thiết bị hay nhầm lẫn nhỏ khi nhập, in ra). Kính mong quý khách hàng thông cảm.
 • Bảo hành không bao gồm vận chuyển và giao hàng.

II. Bảo Trì:

 • Bảo trì , bảo dưỡng miễn phí suốt vòng đời sản phẩm.

III. Địa Điểm bảo Hành Và Bảo Trì:

 • Bảo hành, bảo trì miễn phí đối với khách hàng ở trong nội thành TP.HCM còn đi tỉnh thì sẽ thỏa thuận trong hợp đồng với quý khách hàng. Quý khách hàng có thể liên hệ với nhân viên Công Ty Cổ Phần TD FOOD để được hướng dẫn thêm thông tin (nếu cần ).

IV.  Những Chính Sách Cam Kết Bảo Hành, Bảo Trì , Đổi Hàng:

A.Áp dụng đối với các sản phẩm: Bán ra trong vòng 7 ngày, nếu bị lỗi kỹ thuật do sản xuất ( không thể khắc phục được ngay, có xác nhận của kỹ thuật) thì sẽ được đổi sản phẩm mới cùng loại theo điều kiện đổi dưới đây:

Điều kiện đổi:

+ Không vi phạm các điều kiện bảo hành hay lỗi hình thức như trầy xước móp méo. ố vàng, mờ chữ, nứt, vỡ, viết chữ không tẩy được…

+ Đầy đủ bao bì, hợp xốp, catalogue, linh phụ kiện, tặng phẩm kèm theo ( nếu có ), chứng từ, hóa đơn mua hàng, phiếu bảo hành…

+ Trường hợp không đủ các điều kiện trên thì quyền quyết định đổi hàng thuộc về TD FOOD.

B.Áp dụng với khách hàng có đăng kí dịch vụ bảo hành tại nơi sử dụng:
+ Khi có bất kì trục trặc gì về sản phẩm, trong vòng 4 giờ làm việc hành chính, nhân viên công ty TD FOOD sẽ có mặt để khắc phục sự cố kể từ khi nhận đượcthông báo.

+ Nếu thời gian thông báo của Quý khách ngoài giờ làm việc, chúng tôi sẽ chuyển thông tin tiếp nhận này đến đầu giờ làm việc hôm sau để xử lý.

+ Trường hợp không khắc phục được sự cố ngay mà phải gửi thiết bị bảo hành đến hãng thì chúng tôi sẽ cố gắng tìm cách xuất mượn sản phẩm khác ( nếu có sẵn hàng cho mượn)

C.Các lưu ý đối với các cam kết

+ Tất cả các cam kết chỉ áp dụng đối với các thiết bị đủ điều kiện bảo hành.

+ Các sản phẩm sau khi trả bảo hành có thể được trả sang một sản phẩm cùng loại tương đương hoặc moiwshown chứ không phải chính xác cái ban đầu  khách hàng gửi.

+ Đối với những sản phẩm của quý khách không thuộc diện đổi mới 100% thì trả hàng bảo hành có thể mới 100% , có thể không nhưng tất cả đều ở trạng thái hoạt động tốt.

+ Trường hợp sản phẩm hỏng của quý khách không thể sửa được mà không còn trên thị trường thì chúng tôi sẽ đổi cho quý khách sản phảm khác hoàn toàn tương đương với sản phẩm cũ nhưng ở tình trạng hoạt động tốt. Trường hợp quý khách chưa ưng ý với sản phẩm thay thế tương đương thì chúng tôi sẽ nập lại theo giá quy định của công ty hoặc thỏa thuận của cả hai  bên hoặc theo giá thị trường của thiết bị tương đương.

 

V. Liên Hệ, Thắc Mắc, Khiếu Nại Về Vấn Đề Đổi Hàng, Bảo Hành, Bảo Trì.

+ Nếu quý khách chưa hài lòng có thắc mắc khiếu nại gì về vấn đề bảo hành, xin quý khách vui lòng liên hệ tới TRUNG TÂM BẢO HÀNH & DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG của công ty TD FOOD tại địa chỉ 19 đường 47 phường Hiệp Bình Chánh quận Thủ Đức hoặc địa chỉ mail: tdfood.tds@gmail.com.

+ Toàn thể nhân viên công ty TD FOOD xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã mua hàng của công ty. Chắc chắn Quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ & thái độ phục vụ tốt nhất từ công ty TD FOOD.

Công Ty CỔ Phần TD FOOD xin kính chúc quý khách mạnh khỏe, an khang, thịnh vượng.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo