Các món ăn đường phố gây nghiện ra đời từ loại bột gia vị Thái Lan này

ANL 30/12/2018 0 nhận xét

Bột gia vị Thái Lan Thychef được coi là "người bạn đồng hành" cho món ăn đường phố ngon hết sẩy...

Món ăn đường phố nào là cơn sốt trong giới trẻ hiện nay?

Món ăn đường phố với các "món lắc”, lắc cùng bột gia vị Thái Lan đang tạo nên cơn sốt trong giới trẻ. Những món ăn này không chỉ xuất hiện ở Sài Gòn, Hà Nội mà còn đang lan rộng sang nhiều tỉnh thành khác.

“Họ hàng nhà lắc” vô cùng đa dạng. Nào là khoai lang lắc xí muội, khoai tây lắc phô mai, tokbokki lắc rong biển,.v.v. Nhưng dù là món nào đi nữa, thì chúng cũng đang chiếm được nhiều cảm tình của giới trẻ.

Điều gì đã tạo nên sức hút cho các "món lắc”?

Chưa bao giờ những "món lắc” lại bùng nổ một cách rầm rộ và dần trở thành một nét ẩm thực đường phố quen thuộc đến như thế. Ở Sài Gòn và Hà Nội, không khó để chúng ta có thể bắt gặp từng dòng người xếp hàng mua các món ăn này. Thế nhưng, điều gì đã tạo nên sức hút cho chúng?

Bột gia vị Thái Lan Thychef – giải mã cho món ăn đường phố ngon khó cưỡng

Bí kíp ra đời các "món lắc" đường phố đơn giản đó là nhờ bột gia vị Thái Lan. Chỉ cần rắc một ít bột gia vị Thái Lan Thychef mặn mặn, hòa chung với các nguyên liệu chính đã qua chiên rán như khoai lang, khoai tây, gà rán,.v.v. sẽ cho ra đời món ăn đường phố ngon ngon, giòn rụm trong tích tắc.

Thychef đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm bột gia vị Thái Lan

Tính đến nay, Thychef đã cho ra đời rất nhiều hương vị bột gia vị khác nhau. Mỗi loại bột gia vị khác nhau đều sẽ đem đến 1 hương vị đặc trưng riêng. Dòng bột gia vị được khách hàng ưa chuộng nhất không thể không kể đến là bột phô mai. Bột gia vị phô mai giúp chế biến được rất nhiều món ăn ngon.

Hiện nay, ANL nhận cung cấp bột gia vị phômai giá sỉ, giá lẻ và nhiều loại bột lắc khác như bột xí muội Thái Lan, bột cà chua,... với chất lượng cao, ngon và lạ với giá cả cạnh tranh. Các sản phẩm của Thychef đều được ANL nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan.

Xem thêm:

Sản phẩm bột gia vị TháiLan Thychef

_____________

Alo Nguyên Liệu

Chuyên cung cấp các nguyên liệu dùng trong chế biến thức ăn, nguyên liệu pha chế thức uống, gia vị trong thức ăn nhanh

Hotline: 0902 545 245 - 0902 50 59 52

Website : https://alonguyenlieu.com

Fanpage: https://www.facebook.com/alonguyenlieu/

Bình luận:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo