BỘT PHÔ MAI DÙNG ĐỂ LÀM GÌ?

TD FOOD 15/12/2018 0 nhận xét

BỘT PHÔ MAI DÙNG ĐỂ LÀM GÌ?

Bột phô mai có rất nhiều cách chế biến hoặc đơn giản là rắc lên món ăn. Bột phô mai rắc lên cho hương vị món ăn thơm ngon hơn.

Thứ nhất, rắc lên khoai tây chiên, gà chiên, bắp rang bơ, phô mai que, nui xào bò, pizza, mì ý,…theo phong cách phương Tây.

Thứ hai, làm bánh mì phô mai, bánh quy phô mai, phô mai đúc lò, nước sốt phô mai,…

Thứ ba, có thể dùng phô mai que để làm khoai tây lốc xoáy. Khi rắc phô mai que lên khoai tây lốc xoáy cho người ăn cảm giác thơm ngon hơn

Thứ tư, điều quan trọng là đa phần các món ăn từ khoai tây đều dùng chung với bột phô mai, và các bạn biết đó khoai tây là thức ăn chính của các bé phương Tây do đó các bé rất bụ bẫm và to con.

Các bà mẹ muốn con mình tăng cân đều đặn và khỏe mạnh thì hãy tích cực làm các món ăn dặm cho con từ khoai tây nhé. Các món ăn ở trên mang phong cách phương Tây do đó có vẻ hơi lạ lẫm với các bạn nhưng những món ăn đó rất được ưa chuộng ở phương Tây và cũng bắt đầu ở phương Đông bởi vì vị ngon hấp dẫn và cung cấp rất nhiều dinh dưỡng cho cả trẻ em và người lớn.

Hiện này trên thị trường đã xuất hiện một số loại bột Phomai có nguồn gốc xuất xứ không phải từ Hàn Quốc. Thường là hàng trôi nổi kém chất lượng, không có giấy kiểm định an toàn thực phẩm của bộ y tế, bột được pha phẩm màu cam đậm có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Những sản phẩm này được rao bán với mác là nhập từ Hàn Quốc nhưng chưa rỗ nguồn gốc xuất xứ.

Vì vậy, Quý khách cần lưu ý khi mua sản phẩm này, tránh bị mua phải sản phẩm kém chất lượng với giá thành không tương xứng. Hiện nay Tdfood cung cấp bột phô mai chất lượng và gái cả hợp lí. Nếu bạn cần bột phô mai hãy liên hệ với chúng tôi để được giao tận nhà.

 

 

Bình luận:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo