BÍ QUYẾT KINH DOANH KHOAI TÂY LỐC XOÁY

TD FOOD 15/12/2018 0 nhận xét

BÍ QUYẾT KINH DOANH KHOAI TÂY LỐC XOÁY

Tìm nơi cung cấp các loại máy cắt và bột phomai và tìm hiểu thị trường khi kinh doanh khoai tây lốc xoáy sẽ mang lại nhiều hiệu quả và có doanh thu cao hơn.

Khoay tây chiên lốc xoáy một món ăn đường phố nổi tiêng của giớt trẻ xứ sở kim chi và đã trở thành món ăn quen thuộc và được các bạn trẻ ở khắp các nước ưa thích. Hiện nay, khoai tây lốc xoáy đã du nhập vào các nước như Singapore, Thailand, Malaysia, Viet Nam… Nó đã mang lại một phong cách thưởng thức khoai tây mới lạ độc đáo. Còn tại Việt Nam thì cơn lốc khoai tây dã lan tới rất nhiều tỉnh thành như HCM, Đồng nai, Vũng tàu, Bình dương, Đà nẵng, Hải phòng, Hà nội, BMT…

Tìm nhà cung cấp máy cắt và bột phomai

Từ cảm nhận sức hút của những xiên khoai tây  mà ý tưởng kinh doanh khoai tây lốc xoáy ra đời. Đây là một hình thức kinh doanh mới với nhiều ưu điểm như chi phí đầu tư ít, lợi nhuận cao. Bạn lại có khả năng thu hồi vốn trong vòng 2 tháng.

Bạn nên chọn nhà cung cấp các thiết bị cần thiết như máy cắt, máy chiên

Tại sao khách hàng lại mua chính sản phẩm của chúng tôi, chứ không phải là sản phẩm của ai khác? Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ bí quyết kinh doanh cũng như làm khoai tây ngon. Với chúng tôi, chất lượng luôn đặt lên hàng đầu nên được Bột phomai nguyên chất và khoai tây Đà Lạt chính hiệu. Bạn còn dễ sẻ dụng  các quầy hàng dễ duy chuyển và gấp gọn gàng.

Tìm hiểu thị trường nơi chuẩn bị kinh doanh khoai tây lốc xoáy

Điều gì sẽ quyết định sự thành bại trong việc kinh doanh của một cửa hàng? Theo một  chuyên gia lâu năm trong nghề, có 3 yếu tố: Thứ nhất là vị trí, thứ hai là nguyên liệu và thứ balà cách chế biến.

Tất nhiên, việc tìm vị trí để đặt cửa hàng phụ thuộc vào các yếu tố: Bạn định bán cái gì?  đối tượng khách của mình là ai? Người ta sẽ biết đến cửa hàng của mình nhờ cái gì? Và mình sẽ cần diện tích là bao nhiêu?

Nên đặt quầy hàng kinh doanh nơi có lượng người có nhu cầu mua khoai tây lốc xoáy. Đặc biệt nhất là những khu vui chơi giải trí và trường học.  Chỉ cần 30% trong số họ tò mò rẽ vào, bạn đã có một lượng khách hàng kha khá. Vì vậy, hãy đến tận nơi và để ý lưu lượng người đi qua vị trí mà bạn định đặt cửa hàng. Bạn hãy để ý đến thành phần của những người qua lại ấy và nhiều chi tiết tưởng chừng không liên quan khác, thí dụ như có phương tiện công cộng nào dừng ở đó hay không, xe buýt chẳng hạn?

Và cuối cùng, bạn hãy điều tra thật kỹ khu vực mà bạn định đặt cửa hàng, xem dân cư quanh đó, hoặc những người thường xuyên đi qua đó có phải là đối tượng mà bạn định nhắm tới hay không?

Tất nhiên, việc kinh doanh khoai tây lốc xoáy còn nhiều yếu tố khác nữa như: niềm đam mê, khả năng chăm sóc khách hàng… Đây là yếu tố thuộc về các bạn. Và chúng tôi nghĩ các bạn khi đến chúng tôi đã có những tố chất đó chuẩn bị cho sự thành công kinh doanh khoai tây chiên lốc xoáy.

 

 

Bình luận:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo