BẾP CHIÊN NHÚNG MUA Ở ĐÂU?

TD FOOD 15/12/2018 0 nhận xét

BẾP CHIÊN NHÚNG MUA Ở ĐÂU?

Bếp chiên nhúng  dùng điện có đèn báo, tự động ngắt điện khi đạt nhiệt độ đạt yêu cầu, hệ thống cách điện an toàn.

Giới thiệu bếp chiên nhúng

Bếp chiên nhúng đơn được thiết kế rất linh hoạt, có thể tháo rời các bộ phận, thùng chứa dầu nên rất dễ dàng vệ sinh. Bên cạnh đó, bếp chiên đơn được sản xuất từ vật liệu không rỉ giúp bếp chiên luôn bền đẹp với thời gian.

 

Bếp chiên nhúng cung cấp năng lượng nhiệt lớn, nhiệt độ lên nhanh và có thể kiểm soát được nhiệt độ tuỳ biến để nấu ăn các sản phẩm thức ăn nhanh. Bếp chiên nhúng dùng điện được trang bị đèn báo khi nhiệt độ đạt mức yêu cầu, chế độ điều chỉnh nhiệt và tự ngắt điện khi đạt đến nhiệt độ đã được chỉnh trước.

Công dụng của bếp chiên nhúng

Bếp chiên nhúng đơn dùng điện là dòng bếp chiên sử dụng điện để làm nóng thùng dầu phục vụ cho việc chiên nấu đồ ăn. Bếp chiên nhúng dùng điện rất thuận tiện khi chiên nhiều loại thức ăn như khoai tây, cá viên, bò viên và có thể chiên cả những thực phẩm lớn hơn như chiên gà…

Mua bếp chiên nhúng ở đâu ?

Công ty TD Food chuyên cung cấp các dòng sản phẩm bếp chiên nhúng trên toàn quốc. Bạn có thể mua bếp chiên nhúng ở các địa chỉ của công ty như: số 19 đường 47, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức; 235 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 và 1/1 Trường Chinh , Phường Tây Thạnh, Q. Tân Phú.

 

 

Hướng dẫn mua hàng:

Nếu bạn mua sản phẩm bếp chiên nhúng tại thành phố Hồ Chí Minh thì sau khi đặt hàng sẽ được giao tận nơi và có nhân viên hướng dẫn sử  dụng. Còn các tỉnh khác thì sẽ gửi qua đường bưu điện và có các clip hướng dẫn sử dụng. Ngoài ra còn được nhân viên gọi điện hỗ trợ trọn đời khi có bất cứ thắc mắc hay vấn đề gì.

 

Tất cả các sản phẩm của TD Food đều được bảo hành miễn phí trong thời hạn bảo hành của chúng tôi. Trong thời gian bảo hành quý khách sẽ nhận được các dịch vụ như: khắc phục sự cố phát sinh; hướng dẫn người sử dụng tự khắc phục qua điện thoại, fax, email…Hoặc công ty sẽ cử cán bộ trực tiếp tới chỗ quý khách để khắc phục sự cố.

 

 

Bình luận:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo