BẾP CHIÊN NHÚNG ĐÔI VÀ ĐƠN NÊN CHỌN LOẠI NÀO?

ANL 20/09/2017 0 nhận xét

Đối với các hàng quán kinh doanh đồ ăn vặt hay thức ăn nhanh, việc đầu tư cho mình loại bếp chiên nhúng là việc rất cần thiết. Nhưng hiện tại trên thị trường có nhiều loại bếp chiên nhúng mà ta có thể phân biệt thành 2 loại cơ bản: bếp chiên nhúng đơn và bếp chiên nhúng đôi. Vậy làm sao để chọn loại bếp chiên nhúng nào cho phù hợp đối với bạn thì hôm nay hãy cùng Alonguyenlieu tham khảo một số ý nha.

Bếp chiên nhúng đơn khác bếp chiên nhúng đôi ở điểm nào?

Điểm khác biệt lớn nhất giữa bếp chiên nhúng đôi và bếp chiên nhúng đơn chủ yếu là ở điểm bếp chiên nhúng đôi có thiết kế 2 bồn chứa dầu giúp người dùng có thể thực hiện 2 món chiên trở lên trong cùng một thời gian.

bếp chiên nhúng

Ngoài đặc điểm trên, thường bếp chiên nhúng đôi có thể có công suất nhiệt lớn hơn bếp chiên nhúng đơn. Còn lại các đặc điểm kỹ thuật khác giữa 2 loại bếp hầu như không thay đổi gì nhiều, mỗi loại đều có: thiết kế vỏ khung bằng inox không rỉ; Thanh nhiệt cảm ứng; Vợt nhúng tiện dụng; Núm điều chỉnh nhiệt tiện lợi. Và dù là bếp chiên nhúng đơn hay đôi thì đều có khả năng tháo lắp một số bộ phận để tiện cho việc vệ sinh bếp như khay đựng thức ăn, thanh làm nóng cảm ứng,..

Nên chọn bếp chiên nhúng đôi hay bếp chiên nhúng đơn?

Công dụng của bếp nhúng đôi

Bếp chiên nhung có khả năng thực hiện tất cả cac món chiên rán đặc biệt là những món chiên ngập dầu như khoai tây chiên giòn, khoai tây lốc xoáy, rau củ quả chiên, hải sản chiên, gà rán KFC,.. và các món này đều được các bạn trẻ rất thích nhé.

bếp chiên nhúng đôi

bếp chiên nhúng đơn

Cách tốt nhất để lựa chọn 2 loại này chính là dựa vào mục đích đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Bếp đôi sẽ rất phù hợp cho những ai sử dụng bếp trong nhà hàng khách sạn hay quán ăn nhanh lớn có nhu cầu thực hiện nhiều món chiên trong cùng một lúc và hoạt động ở công suất cao. Bếp chiên nhúng đôi có 2 loại là bếp chiên nhúng sử dụng điện và bếp sử dụng gas. Nên tùy vào điều kiện và mục đích sử dụng của cơ sở mà bạn có thể lựa chọn loại bếp đôi phù hợp.

Kết luận

bếp chiên nhúng

Bếp chiên nhung luôn là sự lựa  chọn hoàn hảo cho những khách sạn, nhà hàng hay quán ăn nhanh để thực hiện các món chiên nhanh, hương vị thu hút, bắt mắt với khách hàng. Và dù bạn có lựa chọn loại bếp như thế nào, thì cũng nên nhớ chọn lựa những sản phẩm uy tín, chất lượng tốt để đảm bảo an toàn khi sử dụng cũng như thời gian sử dụng sản phẩm kéo dài hơn.

CÔNG TY CỔ PHÂN TD FOOD

Địa chỉ: 23 đường 47, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Website: https://alonguyenlieu.com/

Facebook: https://www.facebook.com/tdfood/

Hotline: 0902 545 245

Bình luận:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo