BẾP CHIÊN KHOAI TÂY LỐC XOÁY

TD FOOD 15/12/2018 0 nhận xét

BẾP CHIÊN KHOAI TÂY LỐC XOÁY

Bếp chiên nhúng ET-ZL1 rất tiện dụng, có thể chiên được rất nhiều loại thực phẩm khác nhau như: khoai tây lốc xoáycá viên, bò viên, gà….  

 

Công suất và cấu tạo của bếp chiên nhúng ZLT1.

– Công suất : 2.5 Kw

– Kích thước :28*44*32 cm

– Điện áp: 220V

– Trọng lượng : 6L

– Hãng sản xuất : Cambon  

Công dụng của bếp chiên nhúng ZLT1:

Bếp chiên nhúng đơn dầu bằng điện là loại bếp chiên được sử dụng rộng rãi tại các cửa hàng bán đồ ăn nhanh, khoai tây lốc xoáy, các nhà hàng….Bếp chiên nhúng có thể chiên nhiều loại thức ăn như khoai tây, cá viên, bò viên và có thể chiên cả những thực phẩm lớn hơn như chiên gà, hamburger, khoai tây lốc xoáy, xiên que….  

 

Chức năng của bếp chiên nhúng ZLT1:

Bếp chiên ZLT1 cung cấp năng lượng nhiệt lớn, nhiệt độ lên nhanh và có thể kiểm soát được nhiệt độ tuỳ biến để nấu ăn các sản phẩm thức ăn. Bếp chiên được thiết kế rất linh hoạt: có thể tháo rời các yếu tố làm nóng. Hơn nữa, bếp chiên sử dụng vật liệu không rỉ, bền bỉ với thời gian.  

Bên cạnh đó, máy có chế độ điều chỉnh nhiệt và tự  ngắt điện khi đạt đến nhiệt độ đã được chỉnh trước. Khi nhiệt độ dầu đạt đến mức yêu cầu sẽ được hiện thị bằng đèn báo. Thùng chứa dầu có thể tháo rời nên việc lao chùi không còn là vấn đề nữa.  

 

Hướng dẫn sử dụng bếp chiên ZLT1

Sau khi đã lắp ráp bếp chiên hoàn chỉnh và gắn điện, chúng ta đổ dầu vào bếp chiên. Lưu ý: khi bạn đổ dầu vào bếp chiên thì nên đổ trên dòng chữ min, tốt nhất chúng ta nên cho dầu trong khoảng giữa min và max. Đổ dầu như vậy bếp chiên sẽ không bị hư và thực phẩm được chiên chín đều, thơm ngon.  

Sau đó, bạn sẽ tăng nhiệt độ lên đến 2000C, chỉ đến khi dầu nóng thì bạn mới cho gà, cá viên hay khoai tây… vào nồi chiên. Khi không chiên nữa, bạn có thể dặn nhiệt độ về 1000C đến 120oC để tiết kiệm điện. Khi không còn sử dụng bạn cho nhiệt độ về 00C.  

Ngoài ra, khi bạn chiên khoai tây lốc xoáy thì chúng ta không cần rổ chiên, mà bỏ trực tiếp vào nồi chiên. Ngược lại, khi bạn chiên cá viên chiên, bò viên, khoai tây thì phải bỏ vào rổ chiên để thực phẩm đảm bảo an toàn.  

 

 

Bình luận:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo