BẠN ĐÃ BIẾT GÌ VỀ MÁY CẮT KHOAI TÂY LỐC XOÁY?

Xuất hiện lần đầu tiên tại Hàn Quốc năm 1983, đến nay, khoai tây lốc xoáy được xem là một món ăn nhanh được ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới. Ở Việt Nam tại các thành phố lớn như Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nắng, khoai tây chiên đang rất thịnh hành.

Bạn đã từng thưởng thức món khoai tây lốc xoáy tại các địa điểm bán? Những gì bạn cảm nhận

được từ cơn lốc khoai tây từ tạo hình từ những củ khoai tây chiên thơm giòn. Bạn tò mò muốn kinh doanh hay chỉ đơn giản là tìm hiểu về máy cắt khoai tây lốc xoáy.  Thế nhưng, bạn lại vấp phải những khó khăn như bị rối khi tìm hiểu về máy cắt. Có quá nhiều loại máy cắt, giá cả thì lộn xộncửa nhựa không biết chọn cái nào? Dưới đây là baloại máy cắt khoai tây lốc xoáy thường gặp trên thị trường Việt Nam

Máy thứ nhất: máy nhập khẩu của Hàn Quốc làm bằng nhựa ABS:

Ưu điểm: máy làm bằng nhựa ABS (nhẹ và bền), mẫu mã đẹp, có 2 lưỡi dao cắt(1 lưỡi sơ cua).Nhược điểm:giá thành mắc khoảng 5,2 triệu/cái.

Máy cắt khoai tây Hàn Quốc, máy cắt khoai tây

Máy cắt khoai tây Hàn Quốc

Đối với loại máy cắt này có giá thành khá đắt nên khách hàng hay lo lắng và e ngại. Nhưng nếu bạn đang tập trung kinh doanh và phát triển thị trường khoai tây chiên thì máy này là một trong những lựa chọn tốt. Hiệu quả và công suất trần thảmà máy mang lại là rất lớn. Máy nhẹ và bền là hai yếu tố “ăn điểm” đối với người mua. Ngoài ra, máy còn có hai lưỡi dao cắt sẽ cho những lát khoai tây mỏng và đẹp.

 

Máy thứ hai: là loại máy cắt của Trung Quốc:

Ưu điểm: giá cả hợp lí khoảng 550k/cái, cắt ít bị hư khoai tây.

Mẫu này thì được ưa chuộng nhiều, do giá thành thấp khoảng 550k/cái nên rất thích hợp  cho các nơi bán khoai tây nhỏ và tầm trung.  Loại máy này đang cạnh tranh về giá rất nhiều. Chất lượng thì cũng tạm ổn vì khi cắt ít hư khoai tây.

Như vậy, tùy theo nhu cầu cũng như túi tiền mà người mua nên chọn loại máy cắt khoai tây cho phù hợp. Như đã nói ơ trên, nếu bạn kinh doanh lớn và muốn phát triển hơn nữa thì nên chọn lựa loại máy khoai tây có chất lượng cao như máy Hàn Quốc làm bằng nhựa ABS. Bảo đảm độ bền chất lượng cũng như về mặt thẩm mỹ của látkhoai tây khi cắt.

Nếu bạn có vốn ít và kinh doanh nhỏ lẻ và từ từ đi lên. Không cần vội vàng bạn có thể lựa chọn loại máy cắt của Trung Quốc. Loại này giá cả hợp lý cũng như lát cắt khoai tây ổn, không lo bị đứt khoai tây.

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: